วันที่ 25 มิถุนายน 2552

** สตรี เดลินิวส์ ตามตะวันประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2552

** สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์ไปในการประทานเหรียญกาชาดสมนาคุณ ชั้นที่ 2 และชั้นที่ 3 แก่ผู้ทำคุณประโยชน์แก่สภากาชาดไทย ณ สวนอัมพร ในวันพฤหัสบดีที่ 25 และวันศุกร์ที่ 26 มิ.ย.2552 เวลา 14.00 น.

** บ่ายโมงตรง วันนี้ วีระ โรจน์ พจนรัตน์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานเปิดงาน การสร้างหนังสือเสียง... สู่ผู้บกพร่องทางการมองเห็น ณ ชั้น 3 บีทูเอส สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนไทยรักการอ่านหนังสือ ใช้ภาษาไทยถูกต้อง และร่วมกันทำความดีใช้เสียงทำบุญอ่านหนังสือ บันทึกเป็นหนังสือเสียงมอบให้ผู้บกพร่องทางการมองเห็นทั่วประเทศ

** กฤติมา บุลสุข, สุทธีทิพ ว่องไววิทย์ และ เอื้ออารี นิชิด้า ปลอบและขู่เชิญเพื่อน ๆ มาแตร์ฯ รุ่น 60 ร่วมเลี้ยงรุ่นในวันอา์ที่ 28 มิ.ย.นี้ 11.30-14.30 น. ที่ร้านอาหารบ้านย่า สุขุมวิท ซอย 7 เพราะไม่ได้เจอกันนาน จวนเจียนจะจำหน้าไม่ได้แล้ว

** ตอนแรกเฉย ๆ ที่โซเชียล นิวส์ บรรจุเป็นหนึ่งในสุภาพสตรีที่ให้ประชาชนลงคะแนนเลือก เพื่อคัดเลือกตำแหน่งสุภาพสตรีแต่งกายดี แต่คิดมาคิดไป คิดไปคิดมา วี มาร์ เกรงเสียประวัติหากไม่มีคะแนนเข้า ช่วงนี้เจอใครคุณวี จึงขอให้ช่วยโทรศัพท์ไปลงคะแนนที่ 0-2512-2615-6 ระบุ วี มาร์ หมายเลข 9 และ ไหน ๆ จะโทรฯแล้วขอพ่วงช่วยลงให้คนใกล้ตัวอีกคน ลี พึ่งบุญพระ หมายเลข 6....จำง่าย ๆ ไม่เสียเวลานึกถึงเลข 69 เข้าไว้!

** รักษาฉายาสาวกแฟชั่น ลา เพอร์ลา อย่างเหนียวแน่น ช่วง เอนด์ ออฟ ซีซัน เซล กับ แฟชั่น ลา เพอร์ลา ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม สาวสวยทายาทหนึ่งเดียวของเจ้าแม่เรือด่วนเจ้าพระยา จึงเหมาชุดว่ายน้ำและคอร์เส็ตรัดติ้ว ตัวเล็กตัวน้อย ไปหลายชิ้น

** ชาญ ศรีวิกรม์ ยิ้มแก้มเป่ง เมื่อเว็บไซต์เกษร พร็อพเพอร์ตี้ www. gaysornproperty.com ได้รับรางวัล โกลด์ อวอร์ด ในสาขาบีทูบี อิมเมจ เว็บไซต์ (B2B Image Website) จากการแข่งขัน ซัมมิท ครีเอทีฟ อวอร์ด 2009 (Summit Creative Awards 2009) ที่สหรัฐอเมริกา สมดังความตั้งใจที่คุณชาญลงทุนลงแรงปั้นสุดกำลัง

** ทนทุกขเวทนาด้วยโรคกรดไหลย้อนพักใหญ่ กินอะไรออกหมด กระทั่งเจอหมอมือฉมังรักษาหาย ดุจ เกษมสุวรรณ จึงกลับมาเริงร่าได้อีก และมีเรื่องให้โอ่ซ้ำว่าตัวเองต้องฐานะเข้าขั้น จากที่หมอบอกเท่าที่พบผู้ป่วยโรคนี้มักเกิดกับ...คนรวย.

มีนา

suporntipp@dailynews.co.th

เรื่องล่าสุดของหมวด สังคม

ดูหมวด สังคม ทั้งหมด