แมลงแอบเข้าช่องคลอดเด็กหญิง 5 ขวบ กัดกินจนเลือดไหล พ่อแม่ผวา รีบส่งโรงพยาบาล

แมลงแอบเข้าช่องคลอดเด็กหญิง 5 ขวบ กัดกินจนเลือดไหล พ่อแม่ผวา รีบส่งโรงพยาบาล
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่งโพสต์วันนี้ (27 ก.ค.) เพื่อเตือนภัยพ่อแม่ผู้ปกครอง ให้ดูแลสุขภาพของลูกให้ดี เพราะเมื่อไม่นานมานี้ลูกสาวของตน อายุ 5 ขวบ มีเลือดออกจากช่องคลอด และพบว่ามีสิ่งผิดปกติอยู่ภายใน

"น้องมีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดค่ะ  ช่องคลอดมีกลิ่น ซึ่งเด็กแค่อายุ 5 ขวบไม่น่าจะมีเลือดไหลได้ น้องไม่มีอาการไข้ ไม่ซึม ไม่มีอาการอะไรที่บ่งบอกจะเป็นโรค น้องบอกแค่ว่าเจ็บแต่ทนได้ พ่อกับแม่พาน้องไปหาหมอ คุณหมอต้องวางยาสลบและตรวจช่องคลอดเเข้าไป 6 ชั่วโมงเต็มๆ ค่ะ

ผลปรากฏว่ามีแมลงอะไรก็ไม่ทราบได้ เข้าไปอยู่ในช่องคลอดของน้อง เอาออกมาได้หมดเรียบร้อยค่ะ ฝากเตือนคุณแม่ที่มีลูกสาวให้ระวัง ใส่กางเกงชั้นในให้ลูกตลอดนะคะ เพราะมันเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถควบคุมได้ตลอดเวลา ปล.น้องใส่กางเกงในตลอดเลยนะคะ ไม่ว่าจะเข้านอน หรือเวลากลางวัน"

พบแมลงในช่องคลอด

ผู้สื่อข่าว ยังได้ลงพื้นที่ไปสอบถามพ่อแม่ของเด็กหญิงวัย 5 ขวบ รายนี้ ซึ่งคุณพ่อเล่าให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้ลูกสาวได้บอกว่าคันบริเวณอวัยวะเพศ รู้สึกเหมือนถูกมดกัด เมื่อคุณแม่ของน้องได้ตรวจสอบดูก็ไม่พบอะไร ซึ่งลูกสาวมีอาการคัน อยู่ประมาณ 3-4 วัน หลังจากนั้นก็เริ่มมีน้ำเหลืองและมีกลิ่นเหม็นออกมา เวลาผ่านไปตั้งแต่เริ่มมีอาการประมาณ 7 วัน ก็พบว่าที่กางเกงในของลูกสาว จะมีเลือดออกมาด้วย ทั้งที่ไม่มีอาการป่วย ไม่มีไข้ ยังร่าเริงปกติทุกอย่าง

คุณพ่อรายนี้ บอกว่า ลูกสาวบอกแค่ว่าเจ็บแต่ทนได้หลังจากที่พบเลือดไหลออกจากช่องคลอด ตนจึงรีบพาลูกสาวไปหาหมอทันที ซึ่งคุณหมอบอกว่ามีการรักษา 2 แบบ คือทานยาแก้อักเสบและถ้ายังไม่หายก็จะต้องตรวจภายใน  จากนั้นก็กลับมาบ้านและให้ลูกสาวกินยาแก้อักเสบได้เพียงวันเดียว แต่ยังคงมีเลือดออกอยู่และออกมากขึ้นกว่าเดิม จึงตัดสินใจพาลูกกลับไปตรวจอีกภายในตามที่คุณหมอแนะนำ 

หลังจากแพทย์ใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง ก็พบว่าสิ่งแปลกปลอมลักษณะคล้ายกับแมลงบางชนิด เข้าไปอยู่ภายในช่องคลอดของน้อง จึงคีบออกมาหลังจากนำสิ่งแปลกปลอมดังกล่าวออกจากช่องคลอดแล้ว น้องก็ไม่มีเลือดไหลจากช่องคลอดและไม่มีอาการเจ็บอีก 

โล่งใจไม่ถูกชำเรา-หวังพ่อแม่ดูแลลูกใกล้ชิด

คุณพ่อ ยังบอกอีกว่า ตอนแรกที่เห็นน้องมีเลือดไหลออกจากช่องคลอด  ก็รู้สึกตกใจมากเพราะคิดว่าลูกถูกกระทำทางเพศ แต่พอหมอตรวจอย่างละเอียด และพบว่าเป็นสิ่งแปลกปลอมลักษณะคล้ายแมลง เข้าไปอยู่ในช่องคลอด ไม่ได้เกิดจากการกระทำชำเราก็รู้สึกโล่งใจ

ทางโรงพยาบาลสอบถามพ่อกับแม่ต่อไปว่า ต้องการจะส่งเจ้าสิ่งแปลกปลอมนี้ไปตรวจพิสูจน์หรือไม่ว่าแท้จริงแล้วเป็นแมลงหรืออะไรกันแน่ แต่หลังจากหมอนำออกมาได้ และลูกสาวปลอดภัยเป็นปกติก็รู้สึกสบายใจแล้ว ก็ไม่อยากให้เกิดความยุ่งยากจึงไม่ได้ขอให้หมอส่งไปตรวจ   

ส่วนสาเหตุที่นำเรื่องราวไปโพสต์ ก็เพราะอยากให้พ่อแม่ผู้ปกครอง ที่มีบุตรหลานที่ยังเล็กเหมือนกัน  ได้ดูแลอย่างใกล้ชิด  หากพบมีอาการผิดปกติ ควรรีบพาไปให้แพทย์ตรวจในทันที เพื่อความปลอดภัยของลูกหลานเอง ซึ่งสิ่งแปลกปลอมอาจจะมากับเสื้อผ้าที่เราซักแล้วนำไปตากพอเอามาสวมใส่อาจจะไม่ทันได้สังเกต หรืออาจจะเป็นช่วงที่บุตรหลานไปเล่นตามสถานที่ต่างๆ ก็เป็นไปได้เช่นกัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!