ช่วยชีวิตเด็กปั๊มผูกคอตาย 2 รอบ เครียดทะเลาะแฟนสาว หาเงินผ่อนบ้านไม่ไหว

ช่วยชีวิตเด็กปั๊มผูกคอตาย 2 รอบ เครียดทะเลาะแฟนสาว หาเงินผ่อนบ้านไม่ไหว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(20 ก.ค.62) เวลา 12.30 น. ตำรวจ  สภ.เมืองลำปาง นำกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจตำบลพิชัย และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยนครลำปาง  เดินทางเข้าไปบริเวณหอพักแห่งหนึ่ง ด้านหลังปั๊มน้ำมันใกล้กับสนามกอล์ฟค่ายสุรศักดิ์มนตรี ตำบลพิชัย อำเภอเมืองจังหวัดลำปาง หลังรับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนกำลังพยายามผูกคอตาย

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบว่า  มีชาวบ้านและพนักงานปั๊มน้ำมันที่อยู่ในหอพักช่วยเหลือได้ทัน โดยได้มีการนำร่าง ผู้ก่อเหตุลงมานอนกับพื้นห้องนอน ในหอพักดังกล่าว

โดยเจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการปฐมพยาบาลและนำชายผู้ที่ก่อเหตุพยายามผูกคอตาย ส่งไปที่โรงพยาบาลลำปางทันที โดยเบื้องต้นทราบชื่อชายคนดังกล่าวคือ นายอรรถพล อายุ 24 ปี อาชีพพนักงานปั๊มน้ำมัน โดย ทราบว่าชายคนดังกล่าวได้พยายามผูกคอตาย หลังจากทะเลาะกับแฟนสาวเรื่องการผ่อนบ้านเอื้ออาทร 

และจากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า ชายคนดังกล่าวนั้นใช้ยางยืดที่เป็นขอบของกางเกง มัดคอบริเวณลูกกรงหน้าต่างหน้าหอพัก ร่างกำลังห้อยโตงเตงอยู่ จากนั้นเพื่อนร่วมงานที่เห็นเหตุการณ์ได้ใช้มีดตัดยางยืดที่มัดคอ  จนร่างผู้ก่อเหตุตกลงมา โดยชาวบ้านและเด็กปั๊มก็พยายามเข้าไปเกลี้ยกล่อมและพูดคุย แต่ผู้ที่ก่อเหตุนั้นได้ วิ่งหนีเข้าไปในห้องน้ำนานกว่า 1 ชั่วโมง ชาวบ้านพยายามเข้าไปตะโกนเรียกเพื่อเกลี้ยกล่อม  

ซึ่งหลังจากนั้น ผู้ก่อเหตุได้วิ่งออกมาจากห้องน้ำ ใช้กางเกงขายาวพยายามผูกคอตายซ้ำอีกครั้งหนึ่งในห้องนอน ซึ่งชาวบ้านก็พยายามช่วยไว้ได้อีกเป็นครั้งที่ 2 และประสานงานเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว สาเหตุการผูกคอตายนี้คาดว่าอาจจะเกิดความน้อยใจแฟนสาวและเรื่องบ้านเอื้ออาทร ที่กำลังผ่อนส่งอยู่ ซึ่งที่ผ่านมามีการทะเลาะกันกับแฟนสาวบ่อยครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!