แม่เผย "สาว อสม." ท้องโตเพราะเคยผ่าตัดไม่ได้ตั้งครรภ์ ทำใจไม่ได้ลูกถูกฆ่าโหดเหี้ยม

แม่เผย "สาว อสม." ท้องโตเพราะเคยผ่าตัดไม่ได้ตั้งครรภ์ ทำใจไม่ได้ลูกถูกฆ่าโหดเหี้ยม
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (19 ก.ค.) เพื่อนบ้านและเพื่อน อสม. ของ นางสาววิลาวัลย์ อายุ 50 ปี ที่ถูกฆาตกรรมอย่างเหี้ยมโหด ก่อนนำศพไปโยนทิ้งจุดทิ้งขยะ ริมถนนสายเชียงใหม่-สะเมิง บ้านดงช้างแก้ว หมู่ 10 ต.สะเมิงใต้ อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ ต่างแวะเวียนมาถามข่าวนางสาววิลาวัลย์ และให้กำลัง นางจันทร์สม อายุ 71 ปี มารดาของนางสาววิลาวัลย์ ที่บ้านพักในหมู่บ้านสันทราย หมู่  3  ต.สันทรายน้อย  อ.สันทราย จังหวัดเชียงใหม่ และสอบถามความคืบหน้าของคดี

>> รู้ตัวสาวท้องโตถูกฆ่าห่อป้ายไวนิลทิ้งศพที่กองขยะแล้ว ที่แท้เป็นสาว อสม.

ขณะที่นางจันทร์สมยังโศกเศร้าและทำใจไม่ได้กับการจากไปอย่างกระทันหันของลูกสาวที่เป็นเสาหลักของครอบครัว โดยเล่าเหตุการณ์ย้อนหลังก่อนที่นางสาววิลาวัลย์จะหายตัวไปว่า เมื่อวันที่   16 ก.ค. ที่ผ่านมา นางสาววิลาวัลย์ได้ขี่รถจักรยานยนต์ สกู๊ปปี้ไอสีขาวเทา ออกจากบ้านไป

หลังจากนั้นทางบ้านก็ไม่สามารถติดต่อได้ โทรศัพท์ติดต่อไปก็ไม่มีคนรับสายและไม่โทรกลับ ทั้งที่ปกติหากเสร็จธุระจะต้องติดต่อกลับทางบ้านทุกครั้ง จนลูกชายของนางสาววิลาวัลย์รอไม่ไหว เดินทางไปแจ้งความคนหายที่ สภ.สันทราย เมื่อช่วงเช้าวันที่ 18 ก.ค. ที่ผ่านมา จนช่วงบ่ายตำรวจจึงโทรศัพท์มาแจ้งว่าพบศพแล้ว

นางจันทร์สม บอกด้วยว่า รู้สึกสลดใจอย่างมากที่คนร้ายกระทำกับลูกสาวอย่างโหดเหี้ยม ทุบหน้าจนเละ และยังถูกชิงทรัพย์สินที่ติดตัวไป ทั้งสร้อยคอทองคำน้ำหนัก  1 บาท รถจักรยานยนต์ และเงินสด ซึ่งยังไม่ทราบจำนวนแต่คาดว่าจะมากเพราะลูกสาวเป็นท้าวแชร์ด้วย จึงขอวิงวอนให้ตำรวจเร่งจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

ยืนยันว่าลูกสาวไม่เคยมีเรื่องกับใคร ที่ผ่านมาลูกสาวเป็นเจ้าหน้าที่ อสม. เป็นจิตอาสาทำงานช่วยเหลือสังคมและชาวบ้านมาโดยตลอด เมื่อขาดลูกสาวซึ่งเป็นเสาหลักของบ้านก็ไม่รู้ว่าครอบครัวจะเป็นอย่างไรต่อไป โดยนอกจากลูกสาวจะเป็น อสม. ก็ยังเปิดร้านซักอบรีด และรับเย็บผ้าด้วย แต่หลังจากนี้เมื่อไม่มีลูกสาวแล้ว ก็คงต้องเลิกทำ

นางจันทร์สม บอกด้วยว่า ตามข่าวที่ระบุว่าลูกสาวท้อง เพราะสภาพศพท้องโตนั้น ยืนยันว่าลูกสาวไม่ได้ท้องแต่อย่างใด แต่สาเหตุที่ท้องโตเพราะเคยได้รับการผ่าตัดหลังประสบอุบัติเหตุถูกรถชน

>> รู้ตัวสาวท้องโตถูกฆ่าห่อป้ายไวนิลทิ้งศพที่กองขยะแล้ว ที่แท้เป็นสาว อสม.

สำหรับศพของนางสาววิลาวัลย์ ทางครอบครัวจะตั้งบำเพ็ญกุศลไว้ที่ศาลาของหมู่บ้าน เพื่อสะดวกกับทางญาติและเพื่อนๆ ชาว อสม.ที่จะมาเคารพศพ

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า การสืบสวนของตำรวจตั้งประเด็นเรื่องชู้สาว และฆ่าชิงทรัพย์ เนื่องจากนางสาววิลาวัลย์มีชายหนุ่มมาติดพันหลายคน รวมถึงทหารนอกราชการที่มีภรรยาอยู่แล้ว โดยที่ผ่านมานางสาววิลาวัลย์เคยมีปัญหาขึ้นโรงพัก เพราะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับภรรยาของชายที่มาติดพันด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!