นีโน่ ปัดทะเลาะจอยเข้าโรงบาลไร้เมียเฝ้า

นีโน่ ปัดทะเลาะจอยเข้าโรงบาลไร้เมียเฝ้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากย่องเข้าโรงพยาบาลคนเดียว ไร้เงาเมียไปด้วย จ่อพบหมอหากลูกไม่เกิดใน 2 เดือน

ความรักยังหวานฉ่ำ แต่ไม่รู้ว่าใครไปช่างเม้าท์ปล่อยข่าวว่า นักแสดง-พิธีกรหนุ่ม "นีโน่ เมทนี บุรณศิริ" เริ่มมีปากเสียงกับภรรยาคนสวย "จอย ศฤทัย" และทะเลาะกันอย่างกระหน่ำ หลังจากมีคนตาดีเห็นไปโรงพยาบาลคนเดียว เพราะไม่สบาย ต้องไปรับน้ำเกลือ โดยไร้เงาเมียสุดที่รัก ก็เลยทำให้เจอข่าวลือ ซึ่งเจ้าตัวก็ออกโรงแก้ข่าวโดยด่วนว่า " มันคือย่างนี้ เราไม่อยากให้ภรรยาเราเป็นห่วง ตอนนั้นมันวูบ มันรู้สึกว่าเพลียมาก พี่ก็ว่าจะไปแอดมิด อยากจะไปให้น้ำเกลือ ปรากฏว่าเตียงมันเต็ม เราก็รู้สึกว่าไม่อยู่โรงพยาบาลดีกว่า คือกลัว ก็ไปให้น้ำเกลือ แล้วตอนบ่ายก็ไปทำงาน แต่เราไม่ได้บอกภรรยา เป็นเพราะกลัวเขาเป็นห่วง"

แต่ก็ไม่ได้ทะเลาะกัน "ไม่ทะเลาะกันเลย ก็เพิ่งกลับมาจากเสม็ดด้วยกัน เมียแต่งตัวไม่ทันมาแต่งงานเต๋า หลายคนก็นึกว่ายังโกธรกันอีก มีเพื่อนถามแล้ว ไม่ได้โกธรกัน ยังดีกันเหมือนเดิม"

แล้วเมื่อไหร่จะมีน้อง "ตัวพี่ก็พยายามจะทำให้เกิดปีเสือให้ได้ เพราะภรรยาอยากได้ลูกเกิดปีเสือ ภายใน 2 เดือนนี้ ต้องขยันที่สุด เท่าที่จะทำได้"

ต้องให้หมอช่วยมั๊ย "ถ้าอีก 2 เดือน ก็จะปรึกษาหมอครั้งแรก ตอนนี้สู้ด้วยตัวเองก่อน"ไปเสม็ดครั้งนี้ช่วยได้เยอะมั๊ย "ก็ไม่แน่อีกเหมือนกัน เพื่อนทุกคนยุให้เราออกกำลังกาย"

อยากมีลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย "ผมอยากได้ลูกผู้หญิง น้องจอยอยากได้ผู้ชาย แต่ที่จริงจะเป็นอะไรก็ได้"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!