ระทึก! ศาลาทรงไทยริมแม่น้ำแม่กลองถล่ม เจ็บกว่า 20 ราย สูญหายอีก 2 (มีคลิป)

ระทึก! ศาลาทรงไทยริมแม่น้ำแม่กลองถล่ม เจ็บกว่า 20 ราย สูญหายอีก 2 (มีคลิป)
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุอาคารศาลาทรงไทยริมแม่น้ำแม่กลองถล่ม เจ็บกว่า 20 ราย สูญหาย 2 ราย เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือ

(16 ก.ค.) เมื่อเวลา 13.00 น. เกิดเหตุอาคารศาลาทรงไทยซึ่งเปิดเป็นร้านขายอาหารตามสั่ง, ข้าวมันไก่, และน้ำดื่ม ริมแม่น้ำแม่กลองบริเวณท่าเทียบเรือแสงวณิช ติดกับวัดเพชรสมุทรวรวิหาร ตำบลแม่กลอง อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม

เจ้าหน้าตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสงคราม ตำรวจท่องเที่ยว พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งให้การช่วยเหลือ นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า เบื้องต้น มีผู้บาดเจ็บรวม 21 ราย และมีผู้สูญหาย 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงครามและหน่วยกู้ภัยสินสมุทรสมุทรสาคร นำชุดประดาน้ำ 6 ราย ลงงมหาผู้สูญหายแต่ยังไม่พบ

จากการสอบถาม นายวิสันต์ อายุ 50 ปี นักท่องเที่ยวชาวกรุงเทพมหานคร ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่ตนกำลังนั่งตกกุ้งใกล้กับที่เกิดเหตุจู่ๆได้ยินเสียงลั่นดังสนั่น ก่อนจะหักโค่นลงไปในน้ำทั้งหลัง

ด้าน นายเกรียงไกร อายุ 16 ปี ชาวตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองสมุทรสงคราม กำลังนั่งรับประทานมาม่าผัดในอาคารหลังดังกล่าว จู่ๆ มีเสียงดังลั่นบริเวณใต้ คนก็ลงไปมองว่าเป็นอะไร นึกว่าขอนไม้มากระแทก ไม่นานก็มีเสียงดังแกรกๆ พร้อมกับอาคารพังลงไปทั้งหลัง ตนก็หล่นลงไปด้วย โดนตู้เย็นทับหน้าอก เคราะห์ดีไม่เป็นอะไรมาก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!