ฟลุครับดีแพงแล้ว เมินหมอดูทักดวงโดนทิ้ง

ฟลุครับดีแพงแล้ว เมินหมอดูทักดวงโดนทิ้ง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เมินหมอดูทัก ดวงโดนทิ้ง มั่นใจ ฝ่ายหญิง ไม่นอกใจ ควงหนุ่มแค่เพื่อน

นึกว่าส่อแววจะเลิกกันเสียแล้ว สำหรับคาสโนว่า "ฟลุค เกริกพล" ที่ยังปากแข็งว่า ยังรักกันดี กับแฟนสาว "แพง ขวัญข้าว"หลังจากที่ โดนออกงานคู่กันกับง้องอนกันต่อหน้าสื่อ สุดท้ายทั้งคู่ก็ดีกันแล้ว โดยที่ฝ่ายชายกับอ้างว่า "ก็ดีกันแล้ว พอดีวันนั้นเขาไม่อยากตอบ" แพงพูดว่าฟลุค จะรั้งเขาไว้ทำไม "เขาไม่ได้พูดเลย อย่าเลย ผมดูคลิปแล้ว ไม่มีเลย" ยังเหมือนเดิมมั๊ย"เหมือนเดิม ก็ปกติครับ" ต้องปรับตัวมากขึ้นมั๊ย "การคบกับใครก็ตาม เราต้องปรับตัวเข้าหากันอยู่แล้ว โตมาในสังคมคนละแบบตัวตนเองก็แตกต่างจากคนอื่นอยู่แล้ว ถึงแม้ว่า เราจะปรับตัวเข้าหากันแล้ว"

เห็นหมอดูออกมาทักว่า มีดวงโดนทิ้ง "แต่หมอดูเคยบอกเลยว่าท้อง ก็ไม่เห็นมี" ระหว่างท้องกับทิ้ง เอาอะไรดี "(หัวเราะ) ต้องเลือกสิ่งที่ดี" อยากมีลูกคนที่ 2 ใช่มั๊ย "ผมอยากมีน้องอยู่แล้ว แต่คงอีกสัก 2 ปี" บางคนบอกว่า ฟลุคไม่ลืมคนเก่า จะมีปัญหากับแพงมั๊ย "ผมว่ามันไม่เกี่ยวข้อง ไอ้คำว่าไม่ลืมมันตีได้หลายอย่าง คือมันจะลืมได้ไง มันก็เป็นคนรู้จักกัน เป็นหุ้นส่วน แต่ถ้าถามว่า ลืมมันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว ผมก็ไม่ได้เป็นคนโง่ความจำดีอะ ไม่เข้าใจ ผมว่า ไม่เกี่ยวเลย ชิลๆ ไป"

หนักสุดงอนเรื่องอะไร "มันเป็นเรื่องที่ไม่น่างอน เรื่องมันเป็นเล็กมาก"แล้วขี้หึงมั๊ย "ถ้าเป็นเรื่องขี้หึงไม่มีนะ" เห็นมีข่าวกับหนุ่มด้วย "ที่เห็นก็ไม่มีน่ะ ส่วนใหญ่ก็ไปกับเพื่อนทีสนิท ที่เห็นเขาไปตีเทนนิสก็ไปกับเพื่อน ผมก็ไปด้วย พาน้องอชิไปด้วย" พาไปกับเพื่อนได้ "มั่นใจ 100% ชัวร์" คิดว่าเสน่ห์เรายังมัดใจได้มากกว่า"ผมบอกไม่ได้ แต่มันชัวร์ (หัวเราะ)"