ตู้มสนั่น รถตู้ทหารชนพลทหารดับ พ่อเสียใจกลับมาเยี่ยมบ้านไม่กี่วัน

ตู้มสนั่น รถตู้ทหารชนพลทหารดับ พ่อเสียใจกลับมาเยี่ยมบ้านไม่กี่วัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 13 ก.ค. 62 ที่นครนายก เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอริยะธรรมสถานจังหวัดนครนายก พร้อมพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครนายก เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้ง ว่ามีอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ

โดยที่เกิดเหตุอยู่ใกล้กับสี่แยกวัดอุดม บนถนนสุวรรณศร ฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครนายก ในที่เกิดเหตุพบรถตู้ยี่ห้อนิสสันสีขาว ซึ่งเป็นรถตู้ของทหารสังกัด ร.31 ทหารบกจังหวัดลพบุรี

เสียหลักชนกับต้นไม้แล้วล้มไปทับกับรถเก๋งของชาวบ้านได้รับความเสียหายอีก1คัน ต่อมาทราบชื่อคนขับ จ่าสิบเอก วิโชติ ฉิมลัม อายุ 43 ปี เป็นคนขับ

และที่ท้ายรถตู้พบศพชายเสียชีวิต 1 ราย ต่อมาทราบชื่อพลอาสา สมัคร สงกานต์ อายุ 24 ปี เป็นคนนครนายกและ เป็นพลทหารดุริยางค์อยู่ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ส่วนคนที่ได้รับบาดเจ็บกู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลนครนายกไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบถามจ่าสิบเอกวิโชติ คนขับรถตู้บอกว่า ตนเองกับลูกน้องได้ขับรถตู้คันดังกล่าวมาจากทางจังหวัดปราจีนบุรี มุ่งหน้าจะกลับค่ายที่ลพบุรี พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสี่แยก

ตนเองได้ขับรถอยู่เลนส์ขวา จู่ๆก็มีรถจักรยานยนต์ขับออกมาจากอีกฝั่งถนนตนเองหักหลบแต่ไม่พ้นจึงชนเข้าเต็มแรง แล้วรถก็เสียหลักพุ่งชนเข้ากับต้นไม้บริเวณข้างทางจนทำให้รถเก๋งของชาวบ้านที่จอดอยู่ได้รับความเสียหายไปอีก 1 คัน

หลังจากนั้นทางพ่อของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่เกิดเหตุและได้เข้ากอดศพของลูกชายและร้องไห้ด้วยความเสียใจ โดยบอกว่าลูกชายของตนเป็นพลทหารดุริยางค์อยู่จังหวัดเพชรบูรณ์ และวันนี้ลูกชายเพิ่งกลับจากค่ายเพื่อมาเที่ยวที่บ้านเกิด

ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถจักยานยนต์มากับหลานอีก1คน เพื่อที่จะมาซื้อของในตัวเมืองนครนายก พอมารู้อีกทีว่าลูกชายของตนถูกรถชนเสียชีวิตไปแล้ว

ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งหาสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้จากกล้องวงจรปิดที่บริเวณสี่แยกที่เกิดเหตุต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!