ไม่ต้องรอถึงนรก! "ต้นกระบองเพชรยักษ์" พุ่งทะลุใส่กระจกรถสุดสยอง

ไม่ต้องรอถึงนรก! "ต้นกระบองเพชรยักษ์" พุ่งทะลุใส่กระจกรถสุดสยอง

รถยนต์ฝ่าฝืนกฎจราจร ก่อนเสียหลักกลางถนน พุ่งใส่ต้นกระบองเพชรข้างทาง โค่นลำต้นปักทิ่มทะลุกระจก-เข้าห้องโดยสาร คนขับรอดมาหวุดหวิด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ภาพต้นกระบองเพชรยักษ์ในพื้นที่เมืองกลางทะเลทราย พุ่งเสียบทะลุกระจกหน้ารถยนต์คันหนึ่งกลายเป็นกระแสไวรัลเพียงข้ามคืน หลังชายคนหนึ่งได้ขับรถฝ่าฝืนกฎจราจรและพุ่งชนเข้ากับต้นกระบอกเพชรที่อยู่ข้างทางเข้า เคราะห์ยังดีที่ผิวกายของเขาไม่ได้ระแคะระคายต่อหนามแหลมใดๆ เลย

ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันพุธที่ผ่านมา (10 ก.ค.) บริเวณถนนสายหนึ่งในเมืองทูซอน รัฐแอริโซนา ชายหนุ่มวัย 39 ปี ได้รับรถยนต์ไปตามถนน แต่ฝ่าฝีนกฎจราจรและใช้ความเร็วเกินกำหนด ก่อนที่รถจะเสียหลักและพุ่งชนต้นกระบองเพชรยักษ์ที่ขึ้นรายทางข้างถนน ทำให้ลำต้นกระบองเพชรยักษ์หักโค่น เป็นเหตุทำให้ลำต้นทะลุกระจกหน้ารถ เข้ามาภายในห้องโดยสารอย่างน่าหวาดเสียว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นระบุว่า ชายคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมากนัก มีเพียงบาดแผลถลอกเล็กน้อย ก่อนที่จะเข้าจะถูกควบคุมตัวไปดำเนินคดีที่สถานีตำรวจท้องถิ่น ฐานกระทำความผิดตามกฎจราจร ขณะที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้นำรถยกมาเคลื่อนย้ายรถคันที่เกิดเหตุไปทั้งที่้ต้นกระบองเพชรยังปักคาอยู่ ภาพนี้ได้กลายเป็นที่กล่าวถึงในโซเชียลมีเดีย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!