ไฟไหม้บ้านพักคนงานโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ เผาวอด 20 หลัง

ไฟไหม้บ้านพักคนงานโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ เผาวอด 20 หลัง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 10 ก.ค. 2562 เมื่อเวลา 14.00 น. ได้เหตุเพลิงไหม้ภายในโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ ตั้งอยู่ที่ถนนรักษ์จันทร์ ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง ในเขตเทศบาลนครตรัง โดยเพลิงได้โหมลุกไหม้อย่างรวดเร็ว พวยพุ่งควันสีดำขึ้นเหนือท้องฟ้ามองเห็นได้อย่างชัดเจนในเขตเทศบาลนครตรัง เมื่อรถดับเพลิงเทศบาลนครตรัง

ไปถึงที่เกิดเหตุ พบว่าเพลิงได้ไหม้บริเวณบ้านพักคนงาน ซึ่งอยู่ด้านหลังของโรงงาน รถดับเพลิงจำนวน 2 คันได้เข้าไปฉีดน้ำสกัดต้นเพลิงใช้เวลาประมาณ 30 นาทีก็สามารถสกัดเพลิงไว้ได้

ประกอบกับบ้านพักคนงานทำจากไม้ทั้งหมด ทำให้เป็นเชื้อเพลิงอย่างดี ขณะเกิดเพลิงไหม้สภาพอากาศร้อนลมพัดแรง ทำให้เพลิงโหมลุกไหม้บ้านพักคนงาน ประมาณ 15-20 หลัง อย่างรวดเร็วไหม้ภายในพริบตา

ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ดับเพลิง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองกำลังเดินทางเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดเพลิงไหม้ คนงานที่ทำงานภายในโรงงานบอกว่าได้ยินเหมือนเสียงประทัดดังขึ้นหลายนัด

ทันใดนั้นก็มีเพลิงไหม้ ควันดำ เสียงระเบิดตลอดเวลา จึงออกมาดูกัน เพราะขณะนั้นเป็นเวลาทำงาน จึงเห็นว่าเพลิงไหม้โทรแจ้งรถดับเพลิง ซึ่งยังไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่บ้านพักคนงานเพลิงไหม้เสียหายทั้งหมด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!