ต่ายรับคุยริต้ารอเซย์เยสแฟน-ปัดชิ่งยูม่า

ต่ายรับคุยริต้ารอเซย์เยสแฟน-ปัดชิ่งยูม่า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

รับคุย ริต้า คนเดียว รอฝ่ายหญิงเซย์เยสเป็นแฟนจะบอก ปัดชิ่งช่อง 3 ตามยูม่า

กลับมาทวงสัญญาที่หนุ่ม ต่าย-ณัฐพล ลียะวานิช เคยบอกไว้ว่าหลังจากบวชเสร็จจะมาให้คำตอบเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างตนกับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ว่าจะเป็นไปในทิศทางไหน ทำเอานักข่าวลุ้นกันตัวโก่งคิดว่าจะมีคำโดนใจออกมาให้ร้องเย้...กันแล้ว แต่ก็ไม่ได้ถึงกับจ๋อยซะทีเดียวเพราะอย่างน้อยก็ได้รู้ว่าพระเอกหนุ่มของเราหัวใจไม่ว่างแล้วเพราะมีสาวริต้าอยู่เต็ม 4 ห้องหัวใจไปหมด "เรื่อยๆ ครับ เป็นคนสนิทกัน"ที่สุดแล้วตอนนี้"อืม...ครับ ก็ที่สุด"เหมือนต่ายยังไม่อยากใช้คำว่าแฟน"จริงๆ ผมว่ามันยังไม่มีอะไรจะเรียกว่าเป็นแฟนได้ขนาดนั้น สนิทกันเป็นเพื่อนๆ กันก่อน"

กำลังศึกษาดูๆ กันไป"ก็รู้สึกดีครับ ก็ไม่รู้ว่าศึกษารึเปล่า คุยแล้วแฮปปี้ก็คุยครับ"ประทับใจกันตรงไหน"จริงๆ ผมคิดว่าเขาเป็นคนมองโลกในแง่ดี แล้วก็เป็นคนน่ารักครับ แล้วก็เป็นคนที่ผมว่าถ้าใครเป็นแฟนไม่น่าจะต้องห่วงเรื่องไปยุ่งกับใคร เขาเป็นคนค่อนข้างมีสันโดษด้วย นี้คือจุดที่เขาน่าสนใจ"แล้วสนใจไหม"ก็สนใจครับ"ต่ายเคยบอกว่าหลังบวชจะพูดถึงความสัมพันธ์กับริต้า"ทั่วไปครับ แต่ว่าหลังจากบวชมาผมก็ยังไม่ได้ไปเจอกันนะครับ ก็เรื่อยๆ ถึงบอกว่าไม่ถึงขนาดเรียกว่าแฟนได้ ถามว่าสนิทกันไหมก็สนิทกันครับ ผมไม่รู้ว่าผมศึกษาเขาฝ่ายเดียวรึเปล่า หรือเขาศึกษาผมด้วยไหมก็ตอบไม่ได้ ก็รู้สึกดี ก็คุยกัน ก็ไม่ได้มองครับ ไม่ได้เรียกว่าดูครับ คุยได้เรื่อยๆ ไม่ได้เปิดรับอะไรใครอยู่แล้ว"

ทำไมถึงบอกว่าเราดูเขาอยู่ฝ่ายเดียว เขาไม่ได้ดูเรา"ผมไม่สามารถตอบแทนใครได้อยู่แล้ว ไปคิดแทนคนอื่นไม่ได้ เราก็ตอบได้กรณีที่เกี่ยวกับเรา"ที่ผ่านมาท่าทีเขาเป็นอย่างไรบ้าง"ก็โอเคครับ เขาน่ารักครับ"ได้บอกจุดประสงค์ไหมว่าเราต้องการศึกษา"ไม่มีอะไรครับๆ เป็นเพื่อนที่สนิทกัน รู้สึกดี ถ้าเป็นแฟนเดี๋ยวผมบอกดีกว่า เพราะเรื่องนี้เหมือนตอบไปเยอะแล้วตอนนี้ก็ไม่มีอะไร"

ต่ายจะให้คำตอบหลังบวช "ไม่มีครับ เรื่องนี้ไม่จำเป็นต้องแถลง ถ้าทุกอย่างมันมั่นคงแน่นอนแล้ว เดี๋ยวผมต้องพูดแน่นอน"ตอนนี้ติดอยู่ที่อะไร"ผมไม่รู้ครับ เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคนครับผม ตอบไม่ได้ ผมไม่ได้เจอเขาตั้งแต่หลังสึก"เราคาดหวังบ้างไหม "ผมเรื่อยๆ ครับ เดี๋ยวนี้ผมไม่ค่อยได้คาดหวังกับอะไรแล้วครับ สบายๆ แฮปปี้ตอนนี้ก็คุยๆ อะไรที่เป็นความสุขก็คุยๆ ไปเรื่อยๆ ไม่ต้องไปเร่งรัด"

ยูม่าย้ายช่องเราจะย้ายตาม อายุวดี ด้วยไหม"คงไม่ครับ เพราะว่า ณ ตอนนี้ผมเซ็นต์สัญญาอยู่กับช่องครับ ยูม่าก็คือครอบครัวผม ช่อง 3 ก็คือครอบครัวผม ทั้งสองที่ก็คือครอบครัวผมรักทั้งสองที่ จะทำอะไรก็ต้องนึกถึงทั้งสองฝ่ายด้วยกัน อายุก็เหมือนครอบครัวที่เริ่มสร้างเรามา ช่อง 3 ก็ปลุกปั้นเรามาเหมือนกัน เราก็ไม่สามารถเลือกที่ใดที่หนึ่งได้ แต่สามารถรักทั้งสองที่ได้"ถ้าอายุชวนไปร่วมงาน"ก็ต้องคุยกันอีกทีว่าทางช่องอนุญาติไหมหรือว่ามีอะไรเกิดขึ้นยังไง เพราะผมเซ็นต์สัญญา"

คุยกับอายุบ้างรึยัง"เรื่องงานผมไม่ค่อยได้ถามแกครับ ผมเข้าใจว่าแกต้องคิดเยอะเหมือนกัน ผมจะไม่ค่อยถามตรงๆ มากกว่าว่าตกลงอายังไง ส่วนใหญ่จะถามสารทุกข์สุขดิบทั่วไปมากกว่า เขาก็โอเคนะครับ ส่วนใหญ่ไม่ค่อยคุยเรื่องงานเพราะเขาเริ่มมาก็ไม่รู้จะต่อยังไงเหมือนกัน เรามีหน้าที่แค่เล่น เล่นเสร็จก็จบหน้าที่ของเราแล้ว ช่อง 3 เป็นคนว้าจ้างทั้งหมด การที่เขาไม่ออกเขาก็ต้องคำนวณอะไรมาดีแล้ว เพราะเงินลงทุนในแต่ละเรื่องเขาค่อนข้างสูง มันก็มีเหตุผลพอๆ กับการที่เอาเงิน 10 20 ล้านไม่ออกมาก็แล้วแต่การตัดสินใจของทางผู้ใหญ่ หลังๆ ไม่รู้เลยครับ ผมทำงานเสร็จก็หมดหน้าที่แล้ว ก็จะไปรอเรื่องใหม่มากกว่าว่ามีเรื่องอะไรให้เล่น การให้ออนไม่ออนมันคาดหวังไม่ได้ครับ หลังๆ มาลุ้นบ่อยๆ มันจะไม่ตื่นเต้นแล้ว แรกๆ ลุ้นมาก หลังๆ ลุ้นไปก็ไม่มีอะไรดี ทำใจให้สบายๆ แล้วทำให้ดีที่สุดดีกว่า ผมก็ได้รับเงินจาก ช่อง ไม่มีปัญหา น่ารักมาก แฮปปี้มีความสุขดีครับ"