สาวก "ไอรอนแมน" ร้องกรี๊ด บ้านริมทะเลสาบ ฉากจากหนังดัง เปิดให้เช่าอยู่

สาวก "ไอรอนแมน" ร้องกรี๊ด บ้านริมทะเลสาบ ฉากจากหนังดัง เปิดให้เช่าอยู่

แฟนๆ Avengers ต้องร้องกรี๊ด แห่จองบ้านริมทะเลสาบของ โทนี่ สตาร์ก หลังเปิดให้เช่าในแอปชื่อดัง พบเป็นบ้านในนครแอตแลนตา เป็นสถานที่ถ่ายทำจริง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า บรรดาแฟนๆ ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องดัง Avengers: Endgame ต่างรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับเรื่องราวในจักรวาลนี้ โดยเฉพาะจะได้สัมผัสถึงตัวละคร โทนี่ สตาร์ก หรือ ไอรอนแมน แบบส่วนตัวสุดๆ เพราะเจ้าของบ้านที่ใช้เป็นฉากถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ได้เปิดบ้านให้ได้พักอาศัยผ่านแอปพลิเคชั่นชื่อดังแล้ว

บ้านของโทนี่ สตาร์ก ในภาพยนตร์ Avengers: Endgame ที่มีลักษณะเป็นบ้านพักตากอากาศ บ้านไม้ขนาดหลังกำลังพอดี เหมาะกับอยู่พร้อมหน้ากับคนครอบครัว บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่นครแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ล่าสุดมีคนพบว่าบ้านหลังนี้ถูกนำมาลงเอาไว้ใน Airbub แอปพลิเคชั่นจองที่พักในลักษณะยืมเช่าบ้านดังระดับโลก

บ้านหลังนี้เป็นสถานที่จริงที่ใช้การถ่ายทำ Avengers: Endgame โดยเจ้าของบ้านที่ชื่อว่า เอ็ด ได้บรรยายข้อมูลของบ้านหลังดังกล่าว ระบุว่า บ้านตั้งอยู่จากนครแอตแลนตา ประมาณ 30 นาที เป็นบ้านที่เหมาะกับแขก 6 คน ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 4 เตียงนอน และตั้งอยู่ริมทะเลสาบ

ทั้งนี้ บ้านหลังดังกล่าวตั้งราคาเช่าเริ่มต้นที่คืนละ 320 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราวๆ 10,000 บาท ที่ผ่านมาก็มีผู้คนเดินทางมาเช่าบ้านหลังนี้พักผ่อนเป็นประจำอยู่แล้ว และยิ่งมีอัตราจองที่หนาแน่นยิ่งขึ้น หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องดังได้ออกฉายไป ส่วนหนึ่งก็เพื่อมาตามรอยเหล่าซูเปอร์ฮีโร่คนโปรดนั่นเอง