หนุ่มคลั่งชักปืนยิง 2 แม่ลูกตายคาสวนพริก ก่อนหนีขึ้นบ้านลั่นไกตัวเองหนีความผิด

หนุ่มคลั่งชักปืนยิง 2 แม่ลูกตายคาสวนพริก ก่อนหนีขึ้นบ้านลั่นไกตัวเองหนีความผิด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มตื่นนอนมาคลั่ง ชักปืนยิงโหดแม่ลูก 2 ศพกลางสวนพริก ก่อนจ่อยิงตัวเองหนีความผิด ญาติยังมึนประเด็นฆ่า หลังเคยมีปากเสียงเล็กๆ น้อยๆ กับผู้เสียชีวิต แต่ไม่ถึงขั้นต้องลงมือฆ่าแกงกัน

(12 มิ.ย.) ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านหลังหนึ่งใน อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง จับภาพช่วงเวลาที่ นายจิรภรณ์ อายุ 39 ปี กำลังนั่งอยู่บนที่นอน ก่อนที่จะลุกขึ้นมาหยิบอาวุธปืนขนาด 11 มม. ในตู้เสื้อผ้า แล้วเหน็บใส่เอว เดินลงมาจากบ้าน ก่อนจะไปก่อเหตุยิงใส่ นางสาวรุ่งรุจี อายุ 20 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลาน เสียชีวิตระหว่างกำลังเก็บพริกสดอยู่ในสวน

พร้อมกับใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงใส่ นางจำปี อายุ 53 ปี แม่ของนางสาวรุ่งรุจี ที่เข้ามาห้ามเหตุการณ์ ทำให้เสียชีวิตไปอีกราย ต่อหน้าต่อตาคนงานที่กำลังเก็บพริกสดอยู่ในสวนเป็นจำนวนมาก หลังจากนั้น นายจิรภรณ์ ได้วิ่งหนีกลับมาที่บ้าน กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าปิดล้อมบ้านหลังดังกล่าว

หลังจากนั้น นายจิรภรณ์จึงได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกัน ยิงใส่ตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.วิเศษชัยชาญต้องเร่งช่วยเหลือนำส่ง รพ.วิเศษชัยชาญ เบื้องต้นอาการยังบาดเจ็บสาหัส

นางลำพึง อายุ 60 ปี ที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วย เปิดเผยว่า ระหว่างที่ตนกับผู้เสียชีวิตและคนงานกำลังก้มหน้าก้มตาเก็บพริกสดอยู่ในสวนหน้าบ้านนั้น นายจิรภรณ์ เป็นเครือญาติกันเดินเข้าไปหา น.ส.รุ่งรุจี ก่อนจะใช้อาวุธปืนยิงใส่หลายนัด ทำให้ นางจำปี ผู้เป็นแม่รีบวิ่งเข้าไปห้ามปราบ ทำให้ถูกยิงตามไปด้วยอีกราย ตนกับคนงานขึงรีบวิ่งหนีเอาตัวรอดกัน

ต่อมา สามีของตนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าตำรวจให้มาตรวจสอบ โดยขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเข้ามาอยู่นั้น ปรากฏว่าได้มีเสียงยิงดังปืนขึ้น 1 นัด ก่อนจะพบว่า นายจิรภรณ์ ใช้ปืนยิงตัวเองอยู่บนบ้านแล้ว

ขณะที่นายอดิศักดิ์ อายุ 49 ปี สามีและพ่อของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังรู้สึกงงกับสาเหตุที่เกิดเหตุ ไม่เข้าใจว่าทำไมนายจิรภรณ์ถึงมายิงลูกสาวและภรรยาของตน เพราะก็เป็นเครือญาติกัน บ้านก็อยู่ตรงข้ามกัน เมื่อวานก็ยังเห็นคุยกันอยู่ดีๆ จึงไม่รู้ว่าทำไมนายจิรภรณ์ถึงก่อเหตุเช่นนี้

สำหรับ นายจิรภรณ์ ก่อนหน้านี้เคยถูกจับในข้อหามียาเสพติด(ยาบ้า)ไว้ในความครอบครอง และมีประวัติเสพยาเสพติด ก่อนที่จะพ้นโทษออกมาได้ไม่นาน โดยระยะหลังมักจะดื่มสุรา กระทั่งกลายเป็นคนติดสุรา และมีเรื่องระหองระแหงกับ น.ส.รุ่งรุจี อยู่เป็นประจำ จนกระทั่งมาก่อเหตุสลดครั้งนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ยิงแม่ลูก