สุดยื้อ รองประธานสภาเทศบาลฯ สิ้นใจ หลังโดนรุมกระทืบคาห้องน้ำ

สุดยื้อ รองประธานสภาเทศบาลฯ สิ้นใจ หลังโดนรุมกระทืบคาห้องน้ำ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

รองประธานสภาเทศบาลเมืองอโยธยา อาการทรุด-เสียชีวิตลงแล้ว ตำรวจจ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม 2 ผู้ต้องหามือชก แม้จะให้การภาคเสธ อ้างว่าอีกฝ่ายเมา-ถากถาง หาเรื่องท้าต่อยก่อน

(10 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยาว่า นายทศพร วิชิตพงษ์ อายุ 52 ปี รองประธานสภาเทศบาลเมืองอโยธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากการถูกรุมทำร้ายร่างกายภายในร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่ง ได้เสียชีวิตลงแล้ว เนื่องจากสมองได้รับความกระทบกระเทือนอย่างหนัก และมีอาการเลือดออกในสมองไม่หยุด

นางพัชรินทร์ พี่สาวของผู้เสียชีวิต พร้อมกับญาติๆ ได้เดินทางรับศพที่โรงพยาบาล พร้อมกับกล่าวว่า รู้สึกเสียใจที่เหตุการณ์บานปลายถึงขั้นสูญเสียชีวิตเช่นนี้ จากสภาพร่างกายของนายทศพร ทำให้เชื่อว่าไม่จะเป็นแค่เหตุชกต่อยกันธรรมดา ตามคำให้การของผู้ต้องหาที่กล่าวอ้าง จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และผู้ที่ทำผิดต้องได้รับความผิดจากสิ่งที่กระทำไป

ขณะที่พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีดังกล่าวได้ทราบถึงการเสียชีวิตของนายทศพรแล้ว จึงได้นำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ จ.ปทุมธานี เพื่อนำผลชันสูตรไปประกอบคดี เพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน คือ นายดนัย อายุ 32 ปี และนายอุกฤษณ์ อายุ 28 ปี ขณะนี้เตรียมแจ้งข้อหาฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย เป็นการเพิ่มเติมแล้ว

>> สาเหตุเพราะคำพูด 2 หนุ่มแค้นรองประธานสภาเทศบาลฯ เหวี่ยงหมัดปางตาย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!