เรือนจำพิเศษธนบุรี ตั้งรางวัลพิเศษ ผู้แจ้งเบาะแสนักโทษหลบหนี

เรือนจำพิเศษธนบุรี ตั้งรางวัลพิเศษ ผู้แจ้งเบาะแสนักโทษหลบหนี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เรือนจำพิเศษธนบุรี ประกาศตั้งรางวัลให้ประชาชนที่แจ้งเบาะแสนักโทษชายหลบหนี ล่าสุดพบรถจักรยานยนต์จอดทิ้งย่านหนองแขม

จากกรณีนักโทษชาย "กฤษณะ" ได้วิ่งหลบหนีออกจากโรงพยาบาลสมุทรสาคร ระหว่างเข้ารักษาตัว พร้อมกับชิงรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านใกล้โรงพยาบาลขับขี่ออกหลบหนีไป เบื้องต้น พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่เรือนจำพิเศษธนบุรีได้พาตัวนักโทษชายที่อยู่ในความควบคุมมาใช้สิทธิ์การรักษาใน จ.สมุทรสาคร จากนั้นก็ก่อเหตุหลบหนีจากการควบคุมของเจ้าหน้าที่

ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่เรือนจำก็จะต้องมาร้องทุกข์ให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ดำเนินคดีในข้อหาหลบหนีจากการควบคุมของเจ้าหน้าที่ เป็นการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม ส่วนการก่อเหตุชิงรถจักรยานยนต์ที่พิจารณาแล้วว่าเป็นคดีโทษในข้อหาวิ่งราวทรัพย์นั้น เจ้าของรถก็จะต้องมาแจ้งความ ซึ่งถือเป็นการกระทำที่ต่างกรรมต่างวาระ หลังจากนี้หากพบตัวนักโทษชายที่กระทำความผิดรายนี้ ก็จะต้องถูกส่งตัวมาดำเนินคดีที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร

ทั้งนี้พบว่ารถจักรยานยนต์ของนักโทษที่ใช้เป็นยานหนะหลบหนี ถูกนำไปจอดทิ้งไว้ที่วัดหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพฯ ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก ของเรือนจำพิเศษธนบุรี ได้ขึ้นรูปภาพของนักโทษชาย กฤษณะ พร้อมประกาศติดตามตัว โดยได้มีการตั้งรางวัลให้กับผู้ที่แจ้งเบาะแส ผ่านทางหมายเลขโทรศัพท์ 02-4507446 อีกด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!