ดารารุ่นใหญ่พบตำรวจ รับรู้จัก “วันกษัตริย์” แต่ไม่สนิท

ดารารุ่นใหญ่พบตำรวจ รับรู้จัก “วันกษัตริย์” แต่ไม่สนิท
Thai Post

สนับสนุนเนื้อหา

20 พ.ค.62- ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) นายโสภณ ชัยมี หรือ "แม็ก" ดารานักแสดงรุ่นใหญ่ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับนายวันกษัตริย์ พรหมทอง ผู้ต้องหาหมิ่นเบื้องสูงและปลอมเครื่องราชฯ ที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านั้น

นายโสภณ ดารานักแสดงรุ่นใหญ่ที่เคยเล่นละครเรื่อง "ทิวลิปทอง" ให้กับฉลอง ภักดีวิจิตร เปิดเผยว่า โดยส่วนตัวรู้จักกับนายวันกษัตริย์ ผู้ต้องหาจริงแต่ไม่สนิท โดยรู้จักกันที่งานอีเวนท์ เห็นคนทั่วไปเขาเรียกนายวันกษัตริย์ว่า "ท่านชาย" ตนก็เรียกตาม

ที่รู้จักกันเพราะตัวเราเป็นดาราเขาจึงมาขอเบอร์โทรศัพท์ และได้มีการพูดคุยกันบ้างแต่ไม่บ่อยนักกระทั่งมาทราบข่าวว่านายวันกษัตริย์ถูกจับก็รู้สึกตกใจ และหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้โทรศัพท์ไปหาตนเพื่อเข้าให้ข้อมูล ตนก็เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์

"ในวันเกิดของ พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกฯ ตนก็ไปร่วมอวยพรวันเกิดเป็นประจำอยู่แล้ว ยืนยันว่าไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับการกระทำความผิดของนายวันกษัตริย์แต่อย่างใด ไม่รู้เรื่องใดๆ ทั้งสิ้น ด้วยความเคารพผมเป็นคนไทย เป็นคนพุทธ เคารพสถาบันพระมหากษัตริย์ล้านเปอร์เซ็นต์"

>> จับผู้ต้องหาหมิ่นเบื้องสูง  หลังโผล่ร่วมงานวันเกิด “บิ๊กจิ๋ว”

>> "วันกษัตริย์" ถูกค้านประกันตัว คดีซุกซากสัตว์ป่าสงวน หิ้วตัวเข้าเรือนจำ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!