"ป๋อ" เล่าเรื่องลูก เมื่อ "น้องภู" หลงใหลพืชผักสมุนไพรไทย พ่อขอสนับสนุนเต็มที่

"ป๋อ" เล่าเรื่องลูก เมื่อ "น้องภู" หลงใหลพืชผักสมุนไพรไทย พ่อขอสนับสนุนเต็มที่

ไม่ต้องบอกก็รู้ได้เลยว่านักแสดงหนุ่มดีกรีพระเอก ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ ภูมิใจในตัวลูกชายแบบสุดๆ หลังเจ้าตัวโพสต์ภาพถ่ายของ น้องภู ลูกชายคนโตลงบนอินสตาแกรม ซึ่งเป็นภาพขณะที่กำลังถือถุงใส่ต้นไม้นานาชนิดอย่างตั้งอกตั้งใจ

โดยหนุ่มป๋อยังได้เขียนแคปชั่นเผยถึงที่มาที่ไปของภาพดังกล่าว เพื่อแชร์ความรู้สึกดีๆ ของตนเองส่งไปยังบรรดาแฟนคลับและคุณพ่อคุณแม่ที่ติดตามอินสตาแกรมของเจ้าตัว ซึ่งเนื้อหาดังกล่าวได้ระบุใจความเอาไว้ว่า

"อยากเป็นอะไรก็เป็นไป เราไม่ห้ามนายหรอก ทำในสิ่งที่นายรัก สะสมในสิ่งที่นายชอบ วันหนึ่งสิ่งเหล่านั้นมันอาจจะกลายเป็นเงินให้นายในอนาคต"

"แต่เราว่าสิ่งที่จะทำให้นายทำมันได้นานแสนนาน ก็เพราะนายมีความสุขกับมันต่างหาก นายอาจจะเล่นเปียโนไม่ได้สักเพลง นายอาจจะเตะบอลไม่เป็น นายอาจจะตีกลองไม่ได้เรื่อง แต่นายรู้ว่า ต้นพริก มะเขือเทศ กะเพรา จิกน้ำ พะยอม เสม็ดแดง ผักบุ้ง ตะไคร้ คะน้า มะลิ เป็นต้นยังไง ใบยังไง นายก็ไม่ธรรมดานะ"

"เราว่าไปให้สุด หยุดที่สมุนไพรเลยลูก เอ้ย! ไปให้สุด หยุดที่ รมว.เกษตร ดีกว่า"

ซึ่งหลังจากที่โพสต์นี้ของหนุ่มป๋อได้เผยแพร่ออกไป ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาเขียนคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักและความตั้งใจกันยกใหญ่ แถมหลายๆ คนก็ยังบอกด้วยว่า ขอยกให้ครอบครัวสกิดใจเป็นครอบครัวคนบันเทิงตัวอย่าง ทั้งด้านในการใช้ชีวิตและการดูแลลูกๆ อีกด้วย

>> "เอ๋ พรทิพย์" กราบงามๆ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" เซ็นเช็คให้เป็นของขวัญวันเกิด

>> "ป๋อ" เขียนความในใจสุดซึ้งถึง "เอ๋" เราไม่เคยเหมือนกัน แต่เราไม่ยอมแพ้เพื่อครอบครัว

>> เรื่องเล่าของ "เอ๋ พรทิพย์" นาที "น้องภูดิศ" ลูกชายคนโตเข้าห้องผ่าตัด ที่สุดของคนเป็นแม่จริงๆ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!