ช็อกซ้ำ! แม่เด็กหญิง 5 ขวบเผยหนุ่มใหญ่คือพ่อแท้ๆ ของลูก อ้างไม่รู้ถูกเสพกาม

ช็อกซ้ำ! แม่เด็กหญิง 5 ขวบเผยหนุ่มใหญ่คือพ่อแท้ๆ ของลูก อ้างไม่รู้ถูกเสพกาม
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ส่งตัวแม่เด็กหญิง 5 ขวบ ฝากขังศาลจังหวัดฉะเชิงเทราแล้ว อ้างเด็กหญิงผู้ตกเป็นเหยื่อที่แท้เป็นลูกแท้ๆ ของฝ่ายชาย พามาพบหน้ากันโดยไม่รู้ว่าลูกถูกเสพกาม

จากกรณีมีการจับกุมตัว น.ส.ศุภลักษณ์ อายุ 28 ปี และนายวินัย อายุ 52  ปี หลังจากบุคคลทั้งสองได้ร่วมกันกระทำความผิดเป็นธุระจัดหา และเป็นผู้ซื้อบริการทางเพศต่อเด็กหญิงวัยเพียง 5 ขวบ แลกกับเงิน 200-300 บาทต่อครั้ง มานานนับปี โดย น.ส.ศุภลักษณ์ คือแม่ของเด็กหญิงวัย 5 ขวบดังกล่าว

>> สังคมช็อก แม่พาลูกสาววัย 5 ขวบขายตัว บุกรวบขณะใช้เซ็กซ์ทอยขยี้กามเด็ก

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (23 เม.ย.) น.ส.ศุภลักษณ์ ได้เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวเพจโซเชียลท้องถิ่นแห่งหนึ่งด้วยว่า เด็กหญิงวัย 5 ขวบผู้เป็นบุตรสาวนั้น แท้ที่จริงแล้วนั้นยังเป็นบุตรสาวของนายวินัยเองด้วย ที่เดิมนายวินัยไม่ได้ยอมรับว่าเป็นบุตร

แต่ต่อมาภายหลังเมื่อนายวินัย ทราบว่าเป็นบุตร จึงได้อ้างว่าอยากจะขอให้พาบุตรสาวมาพบบ้าง จึงได้ให้พามาส่งให้อยู่ด้วยกันตามที่นัดหมายไว้ ในวันและเวลาที่ได้นัดแนะให้มาพบเจอกันในแต่ละสัปดาห์ โดยที่ตนเองไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับการกระทำทางเพศที่เกิดขึ้นดังกล่าว

โดยในวันนี้ เมื่อเวลา 13.00 น. ที่ สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ร.ต.อ.สงบ โคตรโย พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีได้ส่งตัวผู้ต้องหาทั้งสองคน คือ น.ส.ศุภลักษณ์ อายุ 28 ปี และนายวินัย อายุ 52  ปี ไปฝากขังยังที่ศาล จ.ฉะเชิงเทรา แล้ว

โดยระบุว่าเป็นการฝากขังระหว่างการสอบสวน ที่ขณะนี้ยังทำการสอบสวนปากคำผู้ต้องไม่แล้วเสร็จ โดยฝ่ายของแม่เด็กนั้นได้ตั้งข้อกล่าวหาดำเนินคดี ในข้อหาเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ตามมาตรา 6 พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ (ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม พ.ศ.2560)

ส่วนทางผู้ซื้อบริการทางเพศนั้นได้ดำเนินคดีในข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ตาม ป.อาญา มาตรา 277 (2) และ 279 ซึ่งผู้ต้องหาทั้งสองคนได้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ร.ต.อ.สงบ กล่าว

ขณะเดียวกัน ญาติของนายวินัย ได้นำหลักฐานทางการแพทย์มายืนยันต่อพนักงานสอบสวนและสื่อมวลชน ระบุว่า นายวินัยนั้นเป็นผู้ป่วยที่มีอาการทางจิตประสาท หรือมีสภาพจิตที่ไม่สมประกอบ แต่ไม่เคยมีอาการดุร้ายหรือทำร้ายใครมาก่อน อีกทั้งยังให้การช่วยเหลือครอบครัวเป็นผู้ดูแลบิดาที่ป่วยติดเตียง

แต่มีข้อเสียเพียงด้านเดียวที่เกี่ยวกับในเรื่องผู้หญิงหรือเรื่องทางเพศ จึงอยากจะขอความเห็นใจจากสังคมว่า เรื่องลักษณะนี้หากไม่เกิดขึ้นกับครอบครัวใครก็คงยังไม่รู้ถึงผลกระทบที่ตามมา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!