แฉ จองจุนยอง-ชเวจงฮุน แท็กทีมรุมโทรมสาว! ก่อนส่งรูปเข้าแชทให้คนอื่นดู

แฉ จองจุนยอง-ชเวจงฮุน แท็กทีมรุมโทรมสาว! ก่อนส่งรูปเข้าแชทให้คนอื่นดู

สถานีโทรทัศน์เอสบีเอส ฟันอี จากเกาหลีใต้ เปิดเผยเรื่องราวที่น่าตกใจเมื่อวานนี้ (18 เม.ย.) ว่า นายจอง จุน-ยอง นักร้องและนักแต่งเพลงชาวเกาหลีใต้วัย 30 ปี และนายชเว จง-ฮุน อดีตสมาชิกวง FT ISALND (เอฟทีไอแลนด์) พร้อมกับชายอีก 3 คน ร่วมกันข่มขืนผู้หญิงคนหนึ่งในห้องพักโรงแรมเมื่อเดือน มี.ค. 2559 ก่อนส่งคลิปเสียงและรูปขณะรุมโทรมเข้าไปในแชทกลุ่ม

รายงานข่าวดังกล่าว ระบุอีกว่า เหยื่อรายนั้นเป็นเพื่อน ที่รู้จักกับนายจองมาตั้งแต่ปี 2555 และเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากงานแจกลายเซ็นให้กับแฟนคลับของนายจอง จากนั้นนายจอง นายชเว ผู้ชายอีก 3 คน และตนไปดื่มกันที่ห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง จนตนเมาไม่ได้สติ และเมื่อตื่นขึ้นมาพบว่าตนนอนเปลือยกายอยู่ข้างนายชเว

หลังจากได้สติก็พบว่านายชเว และคนอื่นๆ ยังพูดจายั่วเธอ ไม่ว่าจะเป็น "หากางเกงในให้เจอนะ" และ "มาทำอะไรสนุกๆ กันเถอะ" ตนจึงรีบวิ่งออกจากห้องพักดังกล่าวด้วยความอายโดยไม่ทราบว่าก่อนหน้านั้นเกิดอะไรขึ้น 

เอสบีเอส ฟันอี เผยอีกว่า หลังจากทราบข่าวว่านายจองมีคดีตั้งกล้องแอบถ่าย จึงติดต่อทนายความที่มีข้อมูลแชทดังกล่าว เพราะเกรงว่าจะเป็นเหยื่อ และเมื่อดูข้อมูลแชทนั้นก็พบว่ามีคลิปเสียงและรูปที่น่าจะเป็นตัวเองจริงๆ 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!