หนุ่มแค้นเพื่อน ยืมรถยนต์แล้วส่งคืนช้า คว้าปืนยิงเจ็บ

หนุ่มแค้นเพื่อน ยืมรถยนต์แล้วส่งคืนช้า คว้าปืนยิงเจ็บ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มพัทลุง เลือดร้อนยิงเพื่อนหลังยืมรถยนต์ไปแล้วส่งคืนช้า ตร.เร่งตามจับหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีนครินทร์ พัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่ ชุด ชป.อเมซอน กองกำกับสืบสวนจังหวัดพัทลุง และ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนคดีสำคัญ เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ คนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นาย ฉันทวัตร อายุ 24 ปี อยู่ ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง กระสุนถูกบริเวณนิ้วมือ ด้านขวาได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดในซอยหน้าบ้าน ร.ต.ต.สมปอง สังข์ยอด ม.8 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.พัทลุง ลงพื้นที่ตรวจสอบนั้นปรากฏว่าผู้ก่อเหตุนั้นคือ นายวัชรพงษ์ หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นทราบว่า เมื่อวานที่ผ่านมา(13 เม.ย.) ขณะที่แม่ของผู้ต้องหาไม่สบาย และเป็นแม่ยกของนาย ฉันทวัตร ผู้ที่ถูกยิง นายฉันทวัตร ได้ยืมรถยนต์ของนายวัชรพงษ์ เพื่อพาแม่ยกไปส่ง รพ. และเมื่อถึง รพ.ศรีนครินทร์ ทางแพทย์ได้ส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.พัทลุง โดยได้นำส่งต่อด้วยรถของโรงพยาบาล

แต่หลังจากส่งแม่ยกเสร็จนายวัชรพงษ์ ได้นำรถยนต์กระบะที่ยืมมากลับไปยังบ้านที่ จ.ตรัง แล้วไปนอนพักค้างคืน จนกลับมาในวันรุ่งขึ้น จนทำให้ผู้ต้องหาไม่พอใจ เมื่อนำรถกลับมาก็ได้มีปากเสียงกัน จนนายวัชรพงษ์ โมโหทนไม่ไหว ใช้อาวุธปืนขนาด.22 แบบประดิษฐ์เองจ่อยิงจนได้รับบาดเจ็บแล้วหลบหนีไปดังกล่าว