สาวใจเด็ดกัดลิ้นช่างซ่อมบ้านหื่นหมายเข้าปลุกปล้ำจนเลือดสาด ก่อนชาวบ้านช่วยจับตัว

สาวใจเด็ดกัดลิ้นช่างซ่อมบ้านหื่นหมายเข้าปลุกปล้ำจนเลือดสาด ก่อนชาวบ้านช่วยจับตัว
Thai Post

สนับสนุนเนื้อหา

9 เม.ย. 62 - เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 8 เมษายน 2562 ด.ต.ณรงค์ วงศ์มาดิษฐ์ ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีเหตุชายพยายามข่มขืนหญิงสาวภายในบ้านหลังหนึ่ง ภายในหมู่บ้านพฤกษา สุขุมวิท-แพรกษา ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ แต่ถูกชาวบ้านช่วยกันจับตัวไว้ได้ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ซึ่งเป็นบ้านของ น.ส.อ้อย ผู้เสียหาย (นามสมมติ) วัย 40 ปี บริเวณหน้าบ้าน มีชาวบ้านกำลังยืนควบคุมตัว นายธนดิท อายุ 42 ปี ที่ถูกชาวบ้านช่วยกันจับมัดมือไพร่หลังเอาไว้นอนกองอยู่กับพื้น ในสภาพใบหน้าบวมปูดเนื่องจากถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ และบริเวณลิ้นมีบาดแผลถูกกัดจนได้รับบาดเจ็บ ใกล้กันพบรถจักรยายนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นพีซีเอ็กซ์ สีขาว ทะเบียนสมุทรปราการ ของผู้ก่อเหตุจอดอยู่ ส่วนผู้เสียหายเป็นหญิงสาววัย 40 ปี ยังอยู่ในอาการตกใจและช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนเจ้าหน้าที่จะคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนที่ สภ.บางปู

สอบถาม น.ส.อ้อย ผู้เสียหาย ซึ่งทำงานอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในย่านนิคมอุตสาหกรรมบางปู ได้เล่าว่า ตนรู้จักกับนายธนดิท ผู้ก่อเหตุมากว่า 10 ปี เนื่องจากนายธนดิทเคยทำงานเป็นช่างไฟอยู่ที่บริษัทมาก่อน กระทั่งนายธนดิทลาออกไป ต่อมาตนก็ลาออกจากงานเนื่องจากตั้งใจว่าจะกลับไปอยู่บ้านที่ต่างจังหวัด จึงติดป้ายประกาศขายบ้านหลังดังกล่าว และทยอยเก็บของออกไปแล้วบางส่วน และโทรศัพท์ตามนายธนดิทผู้ก่อเหตุให้มาช่วยซ่อมแซมบ้านที่เกิดจากรอยขีดข่วนและรอยแตกบางส่วนที่เกิดจากการเคลื่อนย้ายของ

กระทั่งหลังผู้ก่อเหตุซ่อมแซมบ้านจนเสร็จ นายธนดิท ผู้ก่อเหตุจึงออกไปซื้อเบียร์มานั่งดื่มที่ห้องโถงชั้นล่างจำนวน 3 ขวด และชักชวนตนพูดคุยตามประสาคนเคยทำงานที่เดียวกัน หลังเวลาผ่านไปพักใหญ่ จู่ๆ นายธนดิทก็จู่โจมเข้าโอบกอดและพยายามลากตนเข้าไปในห้องน้ำ ตนจึงดิ้นรนขัดขืนสุดแรง ขณะนายธนดิทเข้ามาล็อกคอตนและพยายามจูบที่ปากตน ตนจึงใช้ฟันกัดที่ลิ้นของนายธนดิทอย่างเต็มแรง จนนายธนดิทเลือดกบปากและส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด ตนจึงรีบวิ่งหนีออกมาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านจนช่วยกันจับตัวนายธนดิทผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ 

ทางด้านนางณาตยานี อายุ 39 ปี เพื่อนบ้านซึ่งอยู่ใกล้กัน กล่าวว่า ขณะที่ตนและสามีกำลังขายของอยู่บริเวณหน้าบ้าน ผู้เสียหายวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือ พร้อมกับบอกว่าช่วยด้วย มันจะข่มขืนหนู ขณะนั้นก็ได้พบเห็นผู้ก่อเหตุวิ่งตามหลังผู้เสียหายออกมาและรีบขึ้นนั่งบนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าบ้านเพื่อจะขี่หลบหนี สามีและตนจึงรีบมาดึงกุญแจรถออก และพยายามล็อกตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ แต่ผู้ก่อเหตุพยายามดิ้นรนขัดขืนจึงถูกชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เข้ามาช่วยกันจับตัวเอาไว้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาว่า กระทำอนาจารและพยายามข่มขืน ก่อนคุมตัวส่งตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!