บิ๊กโจ๊ก โผล่รายงานตัวแล้ว สีหน้ายิ้มแย้มหลังถูกเด้งฟ้าผ่า

บิ๊กโจ๊ก โผล่รายงานตัวแล้ว สีหน้ายิ้มแย้มหลังถูกเด้งฟ้าผ่า
Thai Quote

สนับสนุนเนื้อหา

เผย พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ เข้ารายงานตัวแล้วหลังมีคำสั่งเด้งฟ้าผ่าหลุดเก้าอี้ สตม. แถมลือสะพัดเตรียมสอบ 6 ความผิด ก่อนแหล่งข่าวยันไม่เป็นความจริง

วันที่ 8 เมษายน 2562 - มีรายงานว่า พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่เพิ่งถูก พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ลงนามคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ 232/2562 เมื่อวันที่ 5 เม.ย.62 เรื่องข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ ให้ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.) ปฏิบัติหน้าที่ที่ศูนย์ปฏิบัติการ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) อาคาร 1 ชั้น 20 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยขาดจากการปฏิบัติหน้าที่ตำแหน่งเดิมนั้น

ได้เดินทางมารายงานตัว ที่ ศปก.ตร. ตามคำสั่งดังกล่าวแล้วเมื่อค่ำวันนี้ 5 เมษายนที่ผ่านมาหลังจากได้รับทราบคำสั่ง พร้อมกันนี้ในวันที่ 8 เมษายน พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ก็เดินทางมาเซ็นชื่อเข้าปฏิบัติหน้าที่ และมีสีหน้ายิ้มแย้มเป็นปกติ

ทั้งนี้ มีกระแสว่าจะมีการสอบสวน พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ รวม 6 ความผิด และอาจมีการมอบหมายให้ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. เข้ามาควบคุมการสอบสวนด้วย อย่างไรก็ตาม สำหรับกระแสข่าวดังกล่าวมีการยืนยันว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

>> ลือสะพัด! เด้งฟ้าผ่า "บิ๊กโจ๊ก" เข้ากรุ เพจเฟซบุ๊กปลิวตั้งแต่เมื่อวาน

>> คอนเฟิร์มชัด! เปิดคำสั่งเด้งฟ้าผ่า "บิ๊กโจ๊ก" เข้ากรุ หลังลือสะพัดข้ามคืน

>> บิ๊กโจ๊กคือใคร ไฉนจากนายตำรวจอนาคตไกล กลับเจอเด้งเข้ากรุแบบสายฟ้าแลบ

>> เทียบฟอร์ม 2 แคนดิเดต "บิ๊กติ่ง-บิ๊กอู๊ด" เสียบเก้าอี้ ผบช.สตม. แทน "บิ๊กโจ๊ก"

>> ส่องเส้นทาง "เทพโจ๊ก" เหลืออีก 3 ขั้นสู่เก้าอี้ "ผู้นำสีกากี"

>> บิ๊กโจ๊ก ผู้ฝากผลงานไว้เพียบ! แลกกับค่าแรงที่ทำจน "ตัวลีบ" ถือว่าคุ้มมั้ย