ดร.เซปิง ร่อนหมายจ่อแถลงข่าว หลังแชทลูกค้าหลุดซ้ำ "เฉาะหน้าสร้างหนี้"

ดร.เซปิง ร่อนหมายจ่อแถลงข่าว หลังแชทลูกค้าหลุดซ้ำ "เฉาะหน้าสร้างหนี้"
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แชทหลุดแฉ วงการศัลยกรรมทำเป็นหนี้ สร้างกระแสใส่ความนางฟ้าศัลยกรรม "ดร.เซปิง" ตอบปัดรับไม่ได้ จ่อแถลงข่าวแจงสังคม เช้าพรุ่งนี้ (8 เม.ย.)

จากกรณีคุณหมอสาวฉายา "นางฟ้าวงการศัลยกรรม" ที่ถูกรายการชื่อดังออกมาตีแผ่ กลายเป็นเรื่องราวฟ้องร้อง นำมาสู่ประเด็นนายตำรวจใหญ่ได้มีการแถลงข่าวไปแล้วนั้น เมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา และปรากฏว่านายตำรวจใหญ่ดังกล่าวได้รับคำสั่งย้ายด่วน ที่มีการโยงใยว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับประเด็นนี้

ล่าสุดพบว่ามีภาพแชทหลุดจากกลุ่มผู้ที่เคยทำศัลยกรรมที่มารวมตัวกันจับประเด็นพูดคุยถึงนางฟ้าวงการศัลยกรรม ที่มีการตีความกันว่า อาจจะเกี่ยวข้องกับ ดร.เซปิง เพราะเป็นศัลยกรรมรายเดียวที่ยินยอมให้คนไข้เสริมความงามแบบผ่อนชำระได้ เพื่อเพิ่มโอกาสให้กับผู้ที่อย่างดูดี

news09-1

โดยข้อความในแชทที่หลุดเผยแพร่ออกมา ได้มีการพูดคุยในประเด็นที่ไม่อยากจะใช้หนี้ค่าทำศัลยกรรมให้ เพราะต้องไปหาหมอศัลยกรรมอีกคน ที่เป็นคู่ขัดแย้งกับนางฟ้าศัลยกรรมคอยช่วยเหลือ จนกลายเป็นข่าวโด่งดัง

ล่าสุดสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ได้สอบถามไปยัง ดร.เซปิง ได้กล่าวถึงประเด็นนี้กับนักข่าวว่า ทราบว่ามีการตั้งกลุ่มแชทเพื่อใส่ความจากผู้ที่เป็นหนี้ของโครงการ แต่ไม่ทราบว่าแชทหลุดไปได้อย่างไร

ส่วนเรื่องคดีความนั้น การกล่าวหาว่าฉ้อโกงประชาชนนั้น เป็นเรื่องที่รุนแรงและโหดร้ายมาก ตนเองรับไม่ได้ที่สุด เนื่องจากทำโครงการด้วยใจที่บริสุทธิ์มาโดยตลอด และตนกำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อฟ้องกลับผู้ที่ทำให้ตนเสื่อมเสีย เนื่องจากเป็นการนำเสนอข้อมูลเพียงด้านเดียวและไม่เป็นความจริง

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีกระแสข่าวว่า ดร.เซปิง เตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงประเด็นอื้อฉาวที่เกิดขึ้นในสังคมนี้ ในวันจันทร์ที่ 8 เมษายนนี้ เวลา 10.00 น. ที่บ้านพักโครงการเฟซออฟ ย่านติวานนท์ คาดว่าสื่อมวลชนจะเฝ้าติดตามเกาะประเด็นอย่างใกล้ติดต่อไป

>> ดร.เซปิง เฟซออฟ ปฏิเสธไม่เกี่ยวข้องกรณี "บิ๊กโจ๊ก" โดนสั่งเด้งฟ้าผ่า
>> บุกจับ ดร.เซปิง เฟซออฟ คาคฤหาสน์หรูย่านรัตนาธิเบศร์ ศัลยกรรมทำคนเสียโฉม
>> ดร.เซปิง เฟซออฟ ยอมขึ้นโรงพักตามหมายจับ ขอขับเบนซ์หรูมาเอง-ไม่นั่งรถตำรวจ
>> เปิดใจเหยื่อ ดร.เซปิง ศัลยกรรมเฟซออฟ ทุกวันนี้แทบไม่กล้าส่องกระจก