หนุ่มดิ่งคอนโดชั้น 5 ดับสลด หลังถูกแฟนจับได้ว่ามั่วเซ็กซ์-เปลี่ยนคู่ขาไม่ซ้ำหน้า

หนุ่มดิ่งคอนโดชั้น 5 ดับสลด หลังถูกแฟนจับได้ว่ามั่วเซ็กซ์-เปลี่ยนคู่ขาไม่ซ้ำหน้า
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 14.00 น. (25 มี.ค.62) ร.ต.อ.ชาลี ศรีไชยยันต์ รองสว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ รับแจ้งเหตุชายกระโดดจากที่สูงลงมาเสียชีวิตที่อาคารลุมพินีคอนโดทาวน์ ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี  จึงพร้อมด้วย  พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก. พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ สว.สส. แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุหน้าอาคาร ซึ่งเป็นคอนโดสูง 9 ชั้น เจ้าหน้าที่พบศพ นายธีรภัทร อายุ 26 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพกระโหลกศีรษะแตก กระดูกซี่โครงหัก มีนายกฤษณะ อายุ 25 ปี แฟนผู้ตายร้องไห้ด้วยความเสียใจ

สอบสวนทราบว่าทั้งคู่อาศัยอยู่ที่ชั้น 5 ของคอนโดดังกล่าว มักมีปากเสียงหึงหวงกันเป็นประจำ ก่อนผู้ตายจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย นายกฤษณะเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุจับได้ว่านายธีรภัทรไปมั่วและยุ่งกับกะเทยไม่ซ้ำหน้า เลยเกิดปากเสียงทะเลาะกัน ระหว่างนั่นตนเองเข้าห้องน้ำผู้ตายได้กระโดดจากระเบียงหน้าต่างลงไปจนเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายคงน้อยใจและเสียใจที่ทะเลาะกับคู่ขาเลยตัดสินปัญหาด้วยการคิดสั้น เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูตรให้ละเอียดอีกครั้งก่อนมอบให้ญาติรับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!