หนุ่มใหญ่หึงฝรั่งคุยแฟนสาว เปิดศึกไทยไฟต์ สุดท้ายเจอชกร่วงจนตาย

หนุ่มใหญ่หึงฝรั่งคุยแฟนสาว เปิดศึกไทยไฟต์ สุดท้ายเจอชกร่วงจนตาย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มใหญ่หึงต่างชาติคุยแฟนสาวขอเคลียร์ปัญหา สุดท้ายเจอฝรั่งชกร่วง ไปตายโรงพยาบาล แฟนสาวยังงงชกต่อยกันอย่างไรถึงขั้นตาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (24 มี.ค.) เมื่อเวลา 03.00 น. พ.ต.ท.ณัฐวรรธน์ เพลินจิตร สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในซอยเย็นสบาย ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขตและเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่อย่างเร่งด่วน

ที่เกิดเหตุพบเพียงคราบเลือดบนพื้นถนน ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นายรัชวีร์ อายุ 45 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้ปฐมพยาบาลปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยาอย่างเร่งด่วน แต่ผู้บาดเจ็บอาการสาหัสทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบถาม น.ส.อรวรรณ อายุ 34 ปี แฟนผู้เสียชีวิต เล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนกำลังยืนคุยกับชาวต่างชาติบริเวณจุดเกิดเหตุ จังหวะนั้นนายรัชวีร์ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาเดินผ่านมาพอดี ทำให้เกิดอาการหึงหวง

ตนเองได้อธิบายแล้วว่าเพียงแค่คนรู้จัก แต่นายรัชวีร์ ไม่ฟัง ตนเองจึงเดินหนีไป เมื่อกลับมาอีกครั้งก็พบว่านายรัชวีร์ นอนคว่ำหน้ามีเลือดไหลนองพื้น จนกระทั่งมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่วนสาเหตุนั้นตนไม่เข้าใจว่าชกต่อยกันอย่างไรถึงขั้นตาย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวคู่กรณี ซึ่งเป็นชาวต่างประเทศเข้ามาสอบปากคำอย่างละเอียดแต่ยังให้การปฏิเสธ อย่างไรก็ตาม ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!