ทูลกระหม่อมฯ ทรงร่วมงานแต่ง "อุ๊งอิ๊ง" บุตรสาวคนเล็กทักษิณ ที่ฮ่องกง

ทูลกระหม่อมฯ ทรงร่วมงานแต่ง "อุ๊งอิ๊ง" บุตรสาวคนเล็กทักษิณ ที่ฮ่องกง
Thai Post

สนับสนุนเนื้อหา

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นประธานในงานแต่งงานระหว่างนางสาวแพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวคนเล็กของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และนายปิฎก สุขสวัสดิ์ ที่โรงแรมโรสวูด เขตปกครองพิเศษฮ่องกง ในวันนี้ (22 มี.ค.) โดยมีคนในครอบครัวเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนายทักษิณ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ และเครือญาติ ขาดแต่เพียง คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ อดีตภรรยา

นอกจากนี้ยังมีคนสนิทในแวดวงต่างๆ เดินทางไปร่วมงานจำนวนมาก อาทิ นายคชาภา ตันเจริญ หรือมดดำ เพื่อนสนิทนายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายของนายทักษิณ และนางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด อดีตแกนนำพรรคไทยรักษาชาติ

ด้านนายพานทองแท้โพสต์ลงอินสตาแกรม เป็นภาพประทับใจที่นายทักษิณจัดเนกไทให้ตนก่อนเข้าร่วมงาน พร้อมลงข้อความว่า "My personal stylist (สไตลิสต์ส่วนตัว)" 

แกนนำพรรคไทยรักษาชาติ ก็เดินทางไปร่วมงานจำนวนมากเช่นกัน อาทิ ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช อดีตหัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ น.ส.สุณีย์ เหลืองวิจิตร แกนนำพรรค น.ส.ขัตติยา สวัสดิผล อดีตผู้สมัครของพรรค และนางธิดา ถาวรเศรษฐ แกนนำคนเสื้อแดง

ทั้งนี้ ยังมีรายงานอีกว่าก่อนงานแต่งมีบรรดาเพื่อนของนายทักษิณ ที่เป็นนักการเมือง และนักธุรกิจต่างประเทศเดินทางเข้าพบนายทักษิณตลอดทั้งวัน ส่วนนักการเมืองของประเทศไทยนั้นไม่มีโปรแกรมเข้าพบนายทักษิณในวันนี้ คาดว่าจะพบกันที่พิธีในคราวเดียวเลย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!