หนุ่มสกลฯ คลั่ง! อยากกลับบ้านยกถังแก๊สขวางถนน-ตำรวจจับตรวจฉี่พบสารเสพติด

หนุ่มสกลฯ คลั่ง! อยากกลับบ้านยกถังแก๊สขวางถนน-ตำรวจจับตรวจฉี่พบสารเสพติด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มสกลนครเสพยาไอซ์จนหลอน ไม่ยอมหลับนอน 2 วัน เกิดคลุ้มคลั่งอยากไปหาตำรวจ แต่ไม่มีคนพาไป จึงยกถังแก๊ส วางขวางถนนให้รถจอด ก่อนเจ้าของร้านแก๊วแจ้งตำรวจคว้าตัวสงบสติอารมณ์ได้ทันควัน

(21 มี.ค. 62)  ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี รับแจ้งว่า  มีคนคลั่งยาไอซ์เดินก่อกวนที่บริเวณร้านแก๊สแห่งหนึ่ง บริเวณ ถนนเศรษฐกิจ (บ้านบึง-ชลบุรี) ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปที่ร้านดังกล่าวพบ นายสัญญา อายุ 42 ปี ชาวจังหวัดสกลนคร มีอาการคลุ้มคลั่ง

จึงได้นำตัวมาที่สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี พบกับ พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี จึงได้ทำการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า อยากกลับบ้านที่จังหวัดสกลนคร แต่ไม่มีรถยนต์จอดให้ขึ้น จึงได้ไปเอาถังแก๊สที่ร้านแก๊ส มาวางขวางถนน เพื่อให้รถจอดจนมาถูกตำรวจควบคุมตัว

หลังจากนั้นก็ได้นำตัวไปสอบสวนและตรวจปัสสาวะพบว่า มีสารเสพติดอยู่ภายในร่างกาย จึงได้ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีในข้อหาเสพยาเสพติด   

โดย นายสัญญา ให้การรับสารภาพว่า ตนเองได้เสพยาไอซ์และไม่ได้หลับนอนมาแล้ว 2 วัน อยากกลับบ้าน โดยพยายามให้คนพาไปหาตำรวจแต่ไม่ยอมไปส่ง จึงได้ตัดสินใจไปเอาถังแก๊สขวางถนน เพื่อให้รถจอดจะได้ขึ้นรถไปหาตำรวจ จนกระทั่งถูกตำรวจจับกุมตัว

ทางด้าน นายช้วน เจ้าของร้านแก๊ส กล่าวว่า นายสัญญา ได้มาบอกว่า อยากพบตำรวจ หลังจากนั้นได้พยายามจะยกถังแก๊สออกไปกลางถนนจึงได้ร้องห้ามไว้ และได้แจ้งตำรวจภูธรเมืองชลบุรีมารับตัว ซึ่ง นายสัญญา ก็ยอมไปด้วยดี โดยที่ตนเองไม่รู้ว่าเสพยาเสพติดมา

ทางด้าน พ.ต.อ.อตินันท์ กล่าวว่า ฝากเตือนผู้ขับรถยนต์ควรล็อคประตูรถเพื่อความปลอดภัย หากมีเหตุเกิดขึ้นรีบแจ้ง 191 ตำรวจพร้อมที่จะรุดไปที่เกิดเหตุทันที

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!