แฉลากไส้พนักงานสายการบินดัง ฉกมือถือจากกระเป๋าโหลด ซัดทอดถึงระดับหัวหน้า

แฉลากไส้พนักงานสายการบินดัง ฉกมือถือจากกระเป๋าโหลด ซัดทอดถึงระดับหัวหน้า
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สาวโดนพนักงานสายการบินดังรวมหัวฉกมือถือจากกระเป๋าเดินทางที่โหลดใต้ท้องเครื่อง ทำเป็นขบวนการตั้งแต่พนักงานทำความสะอาดยันระดับหัวหน้า

(21 มี.ค.) ชาวเน็ตแชร์โพสต์เตือนภัยจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tithalie Wongchawakronkul ที่ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ที่ตนเองถูกพนักงานสายการบินดังแอบขโมยโทรศัพท์มือถือไอโฟน จากกระเป๋าเดินทางที่โหลดใต้ท้องเครื่อง ระหว่างบินจาก จ.อุดรธานี มาท่าอากาศยานดอนเมือง กรุงเทพฯ เมื่อลงจากเครื่องก็รอรับกระเป๋า แล้วกลับบ้านเลยไม่ได้เปิดกระเป๋าตรวจสอบใดๆ ปรากฏเมื่อกลับถึงบ้านจึงทราบว่าโทรศัพท์มือถือหายไป

ผู้โพสต์เล่าว่า ตนใช้แอป Find My IPhone ค้นหาสัญญาณเครื่องที่หายไป และมีแจ้งเตือนพิกัดจากบริเวณ คลอง 2 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงตามพิกัดดังกล่าวไปถึงบ้านหลังหนึ่ง พบว่ามีเสื้อพนักงานสนามบินแขวนตากอยู่หน้าบ้าน ทำให้มั่นใจว่าเป็นคนร้าย จึงถ่ายรูปแล้วไปแจ้งความที่ สน.คูคต เมื่อตำรวจมาตรวจสอบทราบว่าเป็นพนักงานสนามบินชื่อ นายสมพร ก็ยอมคืนโทรศัพท์มือถือให้ โดยอ้างว่าซื้อมาจากผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นพนักงานทำความสะอาดในที่ทำงานเดียวกัน ตนจึงแจ้งความข้อหารับซื้อของโจร

ต่อมา ได้เดินทางไปที่สนามบินเพื่อตามหา น.ส.โสภา พนักงานทำความสะอาด ปรากฏผู้หญิงคนดังกล่าวอ้างว่าได้โทรศัพท์มาจากแฟนหนุ่มซึ่งเป็นหัวหน้างานในสายการบินดังกล่าว ก่อนจะนำไปขายให้นายสมพร ตนตกใจมากที่การลักทรัพย์ครั้งนี้เหมือนทำกันเป็นขบวนการ

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางตำรวจกำลังเร่งออกหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้อง เนื่องจากผู้ต้องหาหลบหนี ไม่ยอมมาให้ปากคำที่โรงพัก ซึ่งตนขอฝากเรื่องดังกล่าวไว้เป็นอุทาหรณ์ว่าอย่าใส่ของมีค่าไว้ในกระเป๋าเดินทางที่ไม่ได้ถือขึ้นเครื่อง ขอให้นำติดตัวไว้ตลอดเวลา 

>> 6 ขั้นตอนที่ต้องทำหาก iPhone, iPad หรือ iPod touch ของคุณสูญหายหรือถูกขโมย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!