ลูกน้องมาตาม "รองสารวัตร" ไปเข้าเวร แหวกม่านห้องนอนดูพบเป็นศพยิงตัวตาย

ลูกน้องมาตาม "รองสารวัตร" ไปเข้าเวร แหวกม่านห้องนอนดูพบเป็นศพยิงตัวตาย
Thai Post

สนับสนุนเนื้อหา

(21 มี.ค.62) ร.ต.อ ฉลองรัฐ ขาวปาน ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองตรังได้รับแจ้งเหตุมีตำรวจยิงตัวตายบนแฟลตตำรวจชั้น 4  ห่างจาก สภ.เมืองตรังประมาณ 300 เมตร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปพร้อมด้วย พล.ต.ต นุกูล ไกรทอง ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ตรัง รองผู้บังคับการการตำรวจภูธรจังหวัด และผู้กำกับการสภ.เมืองตรัง เมื่อไปถึงพบศพของ ร.ต.อ นราธิป อายุ 43 ปี ตำแหน่งรองสารวัตรจราจร สภ.เมืองตรัง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม.เข้าที่ขมับขวา 1 นัดเสียชีวิตคาห้องพัก

จากการสอบปากคำทราบว่า เมื่อกลางดึกเวลาประมาณ 01.00 น. ตำรวจห้องข้างเคียงได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดแต่ไม่มีใครสนใจ จนกระทั่งเวลาประมาณ 08.00 น. มีลูกน้องของ ร.ต.อ นราธิป ผู้ตายมาเรียกเพื่อให้ไปเข้าเวรตามปกติ แต่ไม่ได้ยินเสียงตอบ จึงแหวกม่านหน้าต่างออกดู พบว่าผู้กองยิงตัวตายแล้ว โดยผู้ตายนั้นพักอยู่ในแฟลตตำรวจเพียงลำพัง ส่วนภรรยากับลูกๆ อาศัยอยู่ใน จ.พัทลุง

ด้านพล.ต.ต นุกูล ไกรทอง ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ตรังกล่าวว่า คาดว่าน่าจะเกิดจากปัญหาส่วนตัว แต่ไม่ทราบว่ามีโรคประจำตัวหรือไม่ ซึ่งไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องงาน โดยหลังจากนี้ จะให้ทั้ง 14 โรงพักใน จ.ตรัง สำรวจปัญหาของตำรวจตั้งแต่ชั้นประทวนถึงชั้นสัญญาบัตร ว่ามีความเครียดมากน้อยเพียงใด หากพบก็จะให้เข้ารับการบำบัดกับนักจิตวิทยาอย่างเร่งด่วน เพื่อป้องกันปัญหาการฆ่าตัวตายจากภาวะซึมเศร้าหรืออาการเครียดดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!