สลด เด็กหญิงอินเดียวัย 12 ปี โดนลุง-พี่ชาย 3 คน รุมโทรมแล้วฆ่าตัดหัว

สลด เด็กหญิงอินเดียวัย 12 ปี โดนลุง-พี่ชาย 3 คน รุมโทรมแล้วฆ่าตัดหัว
Thai Post

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจอินเดียจับพี่ชาย 2 คนเป็นผู้ต้องสงสัยรุมโทรม บีบคอฆ่าและใช้เคียวตัดหัวน้องสาววัย  12 ปี โดยลุงร่วมก่อเหตุด้วย

คดีข่มขืนและฆ่าผู้เยาว์ล่าสุดในอินเดียเกิดที่เขตซาการ์ รัฐมัธยประเทศ ภาคกลางของอินเดีย หลังจากเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ตำรวจพบศพที่ถูกตัดศีรษะของเด็กหญิงวัย 12 ปี เจ้าหน้าที่จับกุมพี่ชาย 2 คนของเด็กหญิงเคราะห์ร้ายคนนี้ พร้อมกับลุงของพวกเขาที่อายุ 40 ปี ในฐานะผู้ต้องสงสัยร่วมกันข่มขืนเด็กหญิงคนนี้และฆ่าทิ้ง โดยกำลังตามจับพี่ชายคนโตที่อยู่ระหว่างหลบหนี

ในช่วงแรกที่พบศพเด็กหญิงคนนี้ ผู้ต้องสงสัยพยายามโยนความผิดไปยังครอบครัวหนึ่งที่ไม่ถูกกัน ต่อมาตำรวจเขตซาการ์พบพิรุธจากคำให้การของผู้ต้องสงสัยทั้งหมดที่ไม่ตรงกัน และพบว่าพี่ชายคนโตของครอบครัวนี้หลบหนีไปแล้ว

อามิต สังธี ตำรวจระดับสูงของเขตซาการ์ เผยกับผู้สื่อข่าวเอเอฟพีทางโทรศัพท์ว่า นั่นเป็นเบาะแสสำคัญที่ทำให้ตำรวจสอบสวนจนทราบว่า ผู้ต้องสงสัยในคดีข่มขืนเด็กหญิงอายุ 12 ปีรายนี้ก็คือพี่ชายทั้ง 3 คนของเธอกับลุงของเธอเอง และเมื่อเธอขู่ว่าจะนำเรื่องนี้ไปแจ้งความกับตำรวจ พวกเขาจึงบีบคอเธอจนเสียชีวิต จากนั้นใช้เคียวตัดศีรษะของเธอแล้วนำศพไปทิ้ง

ตำรวจนายนี้ เผยด้วยว่า จากการชันสูตรพลิกศพยืนยันได้ว่าเธอโดนรุมข่มขืน และมีร่องรอยของการมีเพศสัมพันธ์อย่างผิดธรรมชาติ เขาไม่เคยเห็นคดีอาชญากรรมที่เลวร้ายเช่นนี้มาก่อนในชีวิตการเป็นตำรวจ และบรรดาทนายความต่างพูดกันว่าไม่ต้องการเป็นทนายให้กับจำเลยในคดีนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!