รถฉุกเฉินโรงพยาบาลพุ่งอัดเสาไฟฟ้าหักโค่นก่อนพลิกตะแคง "ผู้ป่วย-คนขับ" เจ็บหนัก

รถฉุกเฉินโรงพยาบาลพุ่งอัดเสาไฟฟ้าหักโค่นก่อนพลิกตะแคง "ผู้ป่วย-คนขับ" เจ็บหนัก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

รถฉุกเฉินโรงพยาบาล พุ่งอัดเสาไฟฟ้าอย่างแรงจนหักโค่นไป 1 ต้น บริเวณ ถนนแจ้งสนิท ฝั่งขาเข้าตัวเมืองยโสธร ส่งผลทำให้ผู้ป่วยที่อยู่ในรถและคนขับรถฉุกเฉินได้รับบาดเจ็บหนัก

(19 มี.ค. 62) ผู้สื่อข่าวได้รายงาน กรณีเกิดอุบัติเหตุ รถตู้ฉุกเฉินของ โรงพยาบาลยโสธร เสียหลักไปชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางจนหักโค่นไป 1 ต้น ก่อนจะพลิกตะแคงตกลงไปในร่องน้ำกลางถนน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดคาอยู่ในซากรถ

โดยเหตุเกิดที่ ถนนแจ้งสนิท ฝั่งขาเข้าตัวเมืองยโสธร บริเวณจุดกลับรถ ใกล้กับด้านหน้าที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลย่อ อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร

โดยเจ้าหน้าที่อาสาฯ กู้ภัย ต้องเร่งช่วยกันงัดเอาตัวของผู้บาดเจ็บ ซึ่งเป็นผู้ป่วยที่เดินทางมากับรถตู้ฉุกเฉิน และคนขับรถที่ได้รับบาดเจ็บติดคาที่นั่งคนขับ ก่อนจะนำผู้บาดเจ็บส่งไปรักษาอาการบาดเจ็บเบื้องต้น ที่โรงพยาบาลยโสธร ต่อไป

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถคันเกิดเหตุ ยี่ห้อ โตโยต้า สีขาว ทะเบียน จ.นนทบุรี สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน กระจกหน้าแตก ใกล้กันยังพบเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางถูกชนจนหักโค่นไป 1 ต้น

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจาก โรงพยาบาลยโสธร แต่ได้รับการปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลใด ทราบเพียงว่า รถตู้ฉุกเฉินคันดังกล่าว เป็นของ โรงพยาบาลยโสธร ซึ่งได้รับผู้ป่วยจาก โรงพยาบาลยโสธร เพื่อเดินทางไปตรวจเอ็กซเรย์ที่ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี ตั้งแต่ช่วงเช้า และกำลังจะนำคนป่วยเดินทางกลับที่ โรงพยาบาลยโสธร

แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางตรง ได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นดังกล่าว ซึ่งคาดว่า คนขับน่าจะมีอาการหลับใน จนทำให้รถวิ่งไปชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางอย่างแรง แล้วพลิกตะแคงตกลงไปในร่องกลางถนนจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!