"ทำไมพ่อทำแบบนี้" ลูกร้องแทบขาดใจ พ่อลาโลกหนีโรคเบาหวาน ทำตาบอด

"ทำไมพ่อทำแบบนี้" ลูกร้องแทบขาดใจ พ่อลาโลกหนีโรคเบาหวาน ทำตาบอด
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ชายวัย 53 เครียดจัดเพราะอาการป่วยโรคเบาหวาน ลุกลามขึ้นตา กระทั่งตาบอดมองไม่เห็น คิดสั้นตัดสินใจผูกคอตัวเองคาห้องน้ำ ลูกชายกลับมาเห็นร้องไห้แทบขาดใจ

(14 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี ได้เข้าตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่งในชุมชนเขาคูบา ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี หลังมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้าน

ในที่เกิดเหตุพบญาติพี่น้องนั่งร้องไห้อยู่หน้าบ้าน เป็นบ้านห้องแถวชั้นเดียว มี 3 ห้อง ซึ่งห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องที่ 3 เข้าไปตรวจพบ นายมนัส อายุ 53 ปี ผูกคอเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำหลังบ้าน คาดว่าตายมาแล้วประมาณ 3 ชั่วโมง เมื่อลูกชายของผู้เสียชีวิตทราบข่าว ได้เข้ามาดูพร้อมกับร้องไห้แทบขาดใจ พร้อมพร่ำร้องต่อหน้าศพว่า "ทำไมพ่อทำแบบนี้"

จากการสอบถาม นางอุทัย อายุ 63 ปี น้าของผู้เสียชีวิต บอกว่า ตนได้ดูแลหลานชายคนนี้แทนภรรยาของผู้เสียชีวิต ที่เข้าไปทำงานอยู่ในกรุงเทพฯ นานครั้งถึงจะกลับมาที ส่วนผู้เสียชีวิตเคยทำอาชีพขี่มอเตอร์ไซค์รับจ้างอยู่ แต่ต่อมาได้ล้มหมอนนอนเสื่อ ป่วยเป็นโรคเบาหวาน กระทั่งเบาหวานขึ้นตา ทำให้ตาบอดมาประมาณ 4 ปีแล้ว ก่อนหน้านี้เคยคิดสั้นก่อเหตุมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ก็ช่วยไว้ได้

โดยในวันนี้ตนเองก็ได้เอาข้าวและน้ำไปให้ผู้เสียชีวิตกินเหมือนทุกวัน ก็ได้พูดปลอบใจว่าอย่าไปคิดอะไรมาก คนอื่นเป็นมากกว่าเราก็ยังมี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้เสียชีวิตเครียดเรื่องโรคประจำตัว เบาหวานที่ทำให้ผู้ตายตาบอดและทำอะไรไม่ได้ ทั้งที่เมื่อก่อนได้ทำงานเหมือนคนปกติทั่วไป การตายในครั้งนี้ญาติไม่ติดใจเอาความ จึงได้มอบศพให้ญาติไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!