เลือกตั้ง 2562: เปิดคิว “ประยุทธ์” ออนทัวร์ จัดหนักช่วงโค้งสุดท้ายเลือกตั้ง

เลือกตั้ง 2562: เปิดคิว “ประยุทธ์” ออนทัวร์ จัดหนักช่วงโค้งสุดท้ายเลือกตั้ง
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

โค้งสุดท้ายเลือกตั้ง ไปดูกันว่ากำหนดการลงพื้นที่ของ พล.อ.ประยุทธ์ จะแน่นแค่ไหน หลังจากเมื่อวานนี้ลงพื้นที่ตรวจราชการจังหวัดขอนแก่น และจังหวัดนครราชสีมาไปหมาดๆ

ในวันที่ 16 มีนาคม 2562 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) มีกำหนดการเดินทางตรวจราชการในพื้นที่จังหวัดเชียงรายและจังหวัดแพร่ ซึ่งในส่วนของจังหวัดเชียงราย นายกฯจะเดินทางไปสักการะอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช จากนั้นไปพบปะผู้สูงอายุและกลุ่มผู้ใช้บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ จำนวน 500 คน เดินทางเปิดสะพานถนนเลี่ยงเมืองตะวันตก และพบปะประชาชน จาก 18 อำเภอ จำนวน 20,000 คน

ก่อนเดินทางไปจังหวัดแพร่ พบปะประชาชน 8 อำเภอ จำนวน 10,000 คน และเดินทางไปพบตัวแทนประชาชนผู้สูงอายุและเยาวชน ในการมอบสมุดประจำตัวผู้ที่รับการคัดเลือกให้ทำกินในชุมชนตามนโยบายลักษณะแปลงรวม จำนวน 5 ราย และมอบหนังสือโครงการป่าชุมชน จำนวน 5 ราย ก่อนพบปะประชาชนและเดินทางกลับ กทม.

ในวันที่ 18 มีนาคม 2562 ช่วงเช้าพล.อ.ประยุทธ์ มีกำหนดการเปิดงานกองทุนหมู่บ้าน ที่เมืองทองธานี ช่วงบ่ายจะเดินทางตรวจราชการและเยี่ยมเยือน ผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อนปาบึก จังหวัดนครศรีธรรมราช รวมถึงกราบนมัสการเจ้าอาวาสวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร และสักการะพระบรมธาตุเจดีย์ ตรวจความพร้อมบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ ที่วัดหน้าพระลาน

ก่อนเดินทางไปยังตำบลโพธิ์เสด็จ เพื่อมอบบ้านให้ผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อนปาบึก พร้อมพบปะและให้กำลังใจผู้ประสบภัย จากนั้นออกเดินทางไปยังสวนสาธารณะศรีนครินทร์ 84 (ทุ่งท่าลาด)เพื่อเยี่ยมเยียนผู้ประสบภัยพายุปาบึก ในงานมหกรรมมอบความสุข สร้างอาชีพ เสริมรายได้ หลังภัยปาบึก และเดินทางกลับ กทม.

ในวันที่ 19 มีนาคม 2562 พล.อ.ประยุทธ์ มีกำหนดการเดินทางไป อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เพื่อเข้าร่วมพิธีฉลองการก่อสร้างสะพานมิตรภาพไทย-เมียนมา ข้ามแม่น้ำเมย ตองยิน แห่งที่ 2 แล้วเสร็จ และจะมีการหารือทวิภาคีกับที่ปรึกษาแห่งรัฐ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ก่อนกล่าวถึงความสำเร็จของโครงการที่ทั้งสองประเทศจะได้รับ และทำพิธีกดปุ่มเปิดผ้าแพรป้ายสะพานร่วมกัน

ส่วนในวันที่ 20 มีนาคม 2562 พล.อ.ประยุทธ์ มีกำหนดการช่วงเช้าลงพื้นที่ตรวจราชการสวนเบญจกิติ กทม. ส่วนช่วงบ่ายลงพื้นที่ตรวจราชการที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

และวันที่ 21 มีนาคม 2562 เป็นวันคล้ายวันเกิด พล.อ.ประยุทธ์ ครบรอบ 65 ปี ซึ่งปีนี้ได้แจ้งไปยังเหล่าทัพและส่วนราชการขอให้ งดเข้าอวยพรในวันคล้ายวันเกิดปีนี้ แต่ให้ส่งความปรารถนาดีด้วยบัตรอวยพรแทน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!