แม่รอรับศพ "กอล์ฟ" คนร้ายจี้รถขนเงิน ร่ำไห้บอก "ลูกเป็นคนดี" ไม่เชื่อยิงสู้ตำรวจ

แม่รอรับศพ "กอล์ฟ" คนร้ายจี้รถขนเงิน ร่ำไห้บอก "ลูกเป็นคนดี" ไม่เชื่อยิงสู้ตำรวจ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มารดาและแฟนสาวของ นายทักษ์ดนัย หรือ กอล์ฟ  อายุ 27 ปี ผู้ต้องหา ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์ เงินสด 7.2 ล้านบาท จากพนักงานรถขนเงิน BRINKS เมื่อวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา เดินทางมาที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อรับศพของนายทักษ์ดนัย ภายหลังถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่ริมพงหญ้ากลางซอยทวีวัฒนา 1 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม.

>> วิสามัญ "กอล์ฟ" โจรจี้รถขนเงิน 7.2 ล้าน หลังยิงสู้เจ้าหน้าที่ขณะเข้าจับกุม

โดย นางสาวสุพัตรา อายุ 49 ปี มารดาของนายทักษ์ดนัย กล่าวว่าตนเองมีลูกชาย 2 คน นายทักษ์ดนัย เป็นคนโต ก่อนเกิดเหตุก็อยู่ด้วยกันกับตนเองตลอดที่บ้าน เพราะแฟนของลูกชาย ก็พักอาศัยอยู่กับตนเอง ปกติลูกชายตนเองเป็นคนนิสัยดี รักครอบครัว ดูแลตนเองมาตลอด

แต่วันที่เกิดเหตุตนเองติดต่อลูกชายไม่ได้ เพราะนัดลูกชายให้รับตนเอง แต่ก็ติดต่อไม่ได้เลย แฟนลูกชาย ก็ติดต่อไม่ได้ เห็นอีกทีก็ดูข่าวในโทรทัศน์แล้วจึงทราบเรื่อง

ทั้งนี้ สำหรับเหตุการ์วิสามัญที่เกิดขึ้นตนเองมองว่าเป็นการกระทำเกินกว่าเหตุ ตำรวจพยายามปกปิดข้อมูล และสร้างสถานการณ์ขึ้นมา เพราะลูกชายตนเองไม่มีอาวุธปืน และก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมาว่าพบปืนที่ลูกชายนำไปทิ้งแล้ว และไม่มีทางเป็นไปได้ที่ลูกชายจะต่อสู้ หลังจากนี้ตนเองจะเดินหน้าขอความเป็นธรรม และหากเป็นไปได้จะขอให้พิสูจน์ศพลูกชายของตนเองอีกครั้ง 

ส่วนกรณีที่มีข่าวระบุว่า ลูกชายเป็นผู้ลงมือก่อเหตุในลักษณะเดียวกัน ที่ห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเวสต์เกต เมื่อปี พ.ศ.2560 ที่ผ่านมา ส่วนตัวไม่เชื่อว่าลูกชายจะเป็นคนก่อเหตุ เพราะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา และบ้านที่พักอาศัยอยู่ปัจจุบัน เป็นการนำเงินเก็บพร้อมเงินของลูกชายและตนเองมาซื้อ โดยยืนยันว่าไม่ได้นำเงินจากการกระทำผิดกฎหมายมาซื้อแต่อย่างใด ส่วนลูกชายจะเคยทำงานบริษัทรถขนเงินหรือไม่ ตนเองไม่ทราบข้อมูล

>> เผย 2 โจรจี้รถขนเงิน ชิง 7 ล้าน ขับ จยย.สีดำ ตำรวจวอนชาวบ้านแจ้งเบาะแส

>> สิ้นท่าโจรจี้รถขนเงินกวาด 7.2 ล้าน เร่งล่าอีกราย ที่แท้พนักงานเก่า แค้นโดนไล่ออก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!