สาวออฟฟิศ งง! เดินอยู่ดีๆ โดนหญิงแปลกหน้าใช้ท่อพีวีซีฟาดกลางหัว

สาวออฟฟิศ งง! เดินอยู่ดีๆ โดนหญิงแปลกหน้าใช้ท่อพีวีซีฟาดกลางหัว
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

หญิงถือท่อพีวีซีดักฟาดศีรษะสาวออฟฟิศริมถนน พลเมืองดีเข้าห้ามปรามถามทำร้ายคนอื่นทำไม หญิงแปลกหน้าโวยวาย ผู้เสียหายเป็นคนต่างด้าว จะทำร้ายตน

วันนี้ (21 ก.พ. 62) จส.100 ได้รับแจ้งจากหญิงสาวผู้เสียหาย วัย 27 ปี ว่า เมื่อเวลา 08.00 น. มีผู้หญิงแปลกหน้าคนหนึ่งใช้ท่อพีวีซีฟาดบริเวณศีรษะ ขณะกำลังเดินอยู่ริมถนนสุขุมวิท ช่วงซอย 7/1 เพื่อไปทำงาน

โดยผู้เสียหายเล่าว่า ตอนนั้นตนตกใจและรู้สึกเจ็บที่ศีรษะมาก แต่มีพลเมืองดีเป็นผู้ชาย 2 คนที่อยู่บริเวณนั้น ได้เข้ามาจับตัวผู้หญิงคนดังกล่าวเอาไว้ พร้อมกับห้ามปรามและต่อว่าว่ามาทำร้ายคนอื่นทำไม ขณะที่หญิงคนดังกล่าวมีอาการขัดขืนและเอะอะโวยวายว่า ที่ต้องตีก่อนเพราะคนๆ นี้เป็นชาวต่างด้าว จะเข้ามาทำร้ายตนเอง

จากนั้นพลเมืองดีและผู้เสียหายได้พูดว่าจะแจ้งความพร้อมกดโทรศัพท์ ผู้หญิงคนดังกล่าวจึงรีบเดินหนีไป แต่ก็ยังยืนแอบดูอยู่ห่างๆ โดยจากการสังเกตผู้หญิงคนนี้พบว่า อายุประมาณ 35 ปี ถือกระเป๋าสะพาย แต่งกายด้วยเสื้อผ้าปกติ สะอาดสะอ้านไม่มอมแมม แต่ไม่มีใครรู้จักหรือเคยเห็นหน้ามาก่อน และไม่รู้ว่านำท่อพีวีซีมาจากไหน

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้ตรวจสอบบาดแผลที่ศีรษะ พบมีรอยบวมช้ำจึงไปแจ้งความลงบันทึกประจำวัน ที่ สน.ลุมพินี และแจ้งมาที่ จส.100 เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้คนอื่นระวังตัว หากพบผู้ก่อเหตุบริเวณนี้หรือที่อื่น เพราะอาจจะถูกทำร้ายโดยที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวแบบตน และหากสิ่งที่ถืออยู่ในมือของหญิงคนนี้ไม่ใช่ท่อพีวีซี แต่เป็นไม้หรือเป็นมีด น่าจะทำให้บาดเจ็บหนักกว่านี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!