เจียนอยู่เจียนตาย "หนุ่มไฟแนนซ์" จุดถ่านรมควันในรถเก๋งเครียดปัญหาชีวิต-ล่าสุดอาการยังโคม่า

เจียนอยู่เจียนตาย "หนุ่มไฟแนนซ์" จุดถ่านรมควันในรถเก๋งเครียดปัญหาชีวิต-ล่าสุดอาการยังโคม่า
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(20 ก.พ. 62) ศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือกรณีมีคนพยายามฆ่าตัวตายด้วยวิธีการจุดถ่านรมควันตัวเองภายในรถเก๋ง บริเวณลานจอดรถด้านหลังเมรุเผาศพวัดนครสวรรค์ พระอารามหลวง อ.เมือง จ.นครสวรรค์

จึงรีบประสานแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ และหน่วยกู้ภัยนครสวรรค์ ให้เข้าช่วยเหลือ ก่อนจะแจ้งตำรวจร้อยเวรเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกำลังช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ให้กับชายที่นอนหายใจรวยริน และหมดสติอยู่ที่บริเวณเบาะฝั่งคนขับ ภายในรถเก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า สีดำ ป้ายทะเบียนกรุงเทพฯ ซึ่งจอดหันหน้าเข้าริมกำแพงวัด

อีกทั้ง บริเวณที่วางเท้าฝั่งตรงข้างเบาะคนขับ ยังพบมีหม้ออะลูมิเนียมใบเล็ก ภายในมีถ่านจุดไฟแล้ววางอยู่ จึงรีบนำออกมาไว้ข้างนอกรถก่อน จะนำร่างชายรายนี้ส่งไปรักษาตัวยังโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์

จากการตรวจสอบในเบื้องต้น พบว่า ภายในรถมีการเขียนเบอร์โทรศัพท์ของภรรยาพร้อมบัตรประจำตัวใบขับขี่ ระบุชื่อ นายชวลิต อายุ 37 ปี ทิ้งเอาไว้ จึงได้สอบถามไปยังภรรยาที่เดินทางไปเฝ้าดูอาการของสามีที่โรงพยาบาลด้วยความตกใจ

ทราบว่า นายชวลิต มีอาชีพเป็นพนักงานไฟแนนซ์ของบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งมีสาขาอยู่ที่ จ.พิษณุโลก และเมื่อเช้านี้ (20 ก.พ.) ก็ยังเห็นสามีแต่งตัวออกจากบ้านเพื่อเดินทางไปทำงานตามปกติ และดูแล้วก็ไม่ได้มีอาการซึมเศร้าใดๆ

จนกระทั่ง มาทราบเรื่องเมื่อช่วงสาย มีสัปเหร่อของวัดนครสวรรค์โทรศัพท์มาบอกว่า สามีพยายามรมควันฆ่าตัวตายภายในรถ จึงได้รีบออกจากบ้านไปดูสามียังที่เกิดเหตุทันที

ทั้งนี้ ภรรยาของนายชวลิต ยังระบุด้วยว่า ก่อนหน้านี้ สามีเคยบ่นว่าเครียดในเรื่องเงินไม่พอใช้ และยังมีความเครียดเรื่องงานที่ทำอยู่ แต่ก็ไม่คาดคิดว่า จะเป็นชนวนเหตุทำให้สามีเกิดคิดสั้นพยายามฆ่าตัวตายภายในรถเก๋งของตนเอง

ซึ่งเคราะห์ยังดีที่มีผู้มาพบเห็นแล้วช่วยกันเปิดประตูรถได้ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า อาการของนายชวลิต เข้าขั้นโคม่า และอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ รมควันในรถ