สยอง สาวใหญ่ถูกฆ่าเปลือยท่อนล่าง ทิ้งศพกลางถนนหลังโรงเรียน

สยอง สาวใหญ่ถูกฆ่าเปลือยท่อนล่าง ทิ้งศพกลางถนนหลังโรงเรียน
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวบ้านโคกสำโรง จ.ลพบุรี พบศพหญิงอายุ 54 ปี ถูกฆ่าเปลือยเป็นศพอยู่กลางถนน หลังโรงเรียนบ้านเขาดิน สภาพศพมีบาดแผลหลายแห่ง ท่อนล่างเปลือย คาดถูกข่มขืน

วันที่ 19 ก.พ. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ร.ต.อ.พายัพ รุ่งหัวไผ่ รองสารวัตรสอบสวน สภ.โคกสำโรง ได้รับแจ้งจากสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ว่า มีผู้พบศพเป็นผู้หญิงนอนเสียชีวิตท่อนล่างเปลือย อยู่กลางถนน บริเวณหลังโรงเรียนบ้านเขาดิน หมู่ที่ 8 ต.คลองเกตุ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ซึ่งในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Suzuki RC สีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ข้างกันพบรองเท้าสวมแบบหูคีบ 2 คู่ หมวกกันน็อก 1 ใบ ห่างกัน 1 เมตร พบศพหญิงสภาพท่อนล่างเปลือย ไม่สวมใส่เสื้อผ้าชุดชั้นใน นอนคว่ำหน้า

จากการตรวจสอบในเบื้องต้นของแพทย์เวรชันสูตรในที่เกิดเหตุ พบบาดแผลบริเวณด้านหลัง ใบหน้า และลำคอ ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นางหวน อายุ 54 ปี 

จากการสอบถาม สามีของผู้ตาย เล่าว่า ได้แยกกับภรรยาเมื่อเวลา 18.00 น. ของเมื่อวานนี้ (18 ก.พ.) โดยสามีได้บอกกับภรรยาว่าจะออกไปหางานขุดมันในวันพรุ่งนี้ และให้มาเจอกันที่วัด แต่ภรรยาก็ไม่มา โดยที่บ้านก่อนแยกย้าย อยู่กันทั้งหมด 3 คน โดย ภรรยาหายไปกับ นายเด๋อ

ภายหลังทราบชื่อคือ นายมนตรี อายุ 32 ปี เนื่องจากทั้งคู่เพิ่งเจอกันและมาทำงานด้วยกันประมาณ 1 เดือน โดยสามียืนยันว่า กางเกงและรองเท้าที่ตกข้างๆ ศพ เป็นของ นายเด๋อ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า นายเด๋อ หรือ นายมนตรี น่าจะเป็นคนก่อเหตุดังกล่าว

ทางด้าน พ.ต.อ.ภูการวิก โชติกเสถียร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรโคกสำโรง ได้จัดชุดสืบสวน สภ.โคกสำโรง กระจายไปตามพื้นที่ต่างๆ เพื่อติดตามหาตัวคนร้าย ผู้ใดพบเห็นผู้ต้องสงสัยสามารถแจ้ง สภ.โคกสำโรง. 036441333 หรือแจ้ง ผกก.สภ.โคกสำโรง 0875539999

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!