หลานร้องไห้สะอื้น อดนอนขับรถ-วูบหลับชนเสาไฟ ทำลุงนั่งข้างๆ ตายคาที่

หลานร้องไห้สะอื้น อดนอนขับรถ-วูบหลับชนเสาไฟ ทำลุงนั่งข้างๆ ตายคาที่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

อุทาหรณ์อดหลับอดนอนมา 2 วัน หนุ่มวูบหลับใน รถพุ่งชนไฟฟ้า ทำลุงนั่งมาด้วยข้างๆ เสียชีวิตคาที่ ญาติท้ายกระบะเจ็บสาหัส หลานร้องไห้สะอื้นเฝ้าโทษตัวเอง

เมื่อวานนี้ (10 ก.พ.) ร.ต.อ.จำรัส ศรีหาตา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองนครพนม ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนเสาไฟฟ้า เป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ บริเวณถนนสายนครพนม-ธาตุพนม ช่วงบ้านท่าค้อ ต.ท่าค้อ อ.เมือง จ.นครพนม จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนาวาธาตุพนม เจ้าหน้าที่งาน ปภ.เทศบาลเมืองนครพนม และรถกู้ชีพ อบต.ท่าค้อ ร่วมตรวจสอบช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน ฝั่งขาเข้าตัวเมือง พบรถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์เงิน สภาพชนกับเสาไฟฟ้าริมถนน ทำให้สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน กระจกหน้าแตกละเอียด ส่วนคอนโทรลหน้ารถยุบถึงที่นั่งข้างเบาะคนขับ ทำให้คนที่นั่งข้างคนขับเสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อภายหลัง คือ นายบู๊ อายุ 52 ปี เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำศพออกมาจากรถ ตรวจสอบชันสูตร เก็บหลักฐาน

ขณะที่คนขับรถปลอดภัยและได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ทราบชื่อภายหลัง คือ นายอุทัย อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นหลานชายผู้เสียชีวิต หลังเกิดเหตุยังนั่งร้องไห้เสียใจอยู่ที่ด้านข้างตัวรถด้วยความตื่นตระหนก นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บอีก 2 คน เป็นชายที่นั่งอยู่ด้านท้ายกระบะ ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน เจ้าหน้าที่กู้ชีพเร่งนำส่งรักษาที่ รพ.นครพนม

news17-1คนขับรถนั่งร้องไห้เสียชีวิต เป็นต้นเหตุทำให้ลุงต้องตาย

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายอุทัย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปร่วมงานบุญอุทิศส่วนกุศลให้ญาติ จึงได้ช่วยเตรียมงาน มาติดต่อกันถึง 2 วัน ทำให้พักผ่อนไม่ค่อยเพียงพอและนอนน้อย จากนั้นหลังเสร็จสิ้นจากงานบุญ ตนและญาติๆ ได้ชักชวนกันไปไหว้พระธาตุพนม กระทั่งระหว่างทางกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รู้สึกง่วงนอน ก่อนจะหลับในโดยไม่รู้สึกตัว

กระทั่งมารู้สึกตัวอีกทีก็พบว่ารถเสียหลักชนเสาไฟฟ้าไปแล้ว เป็นเหตุทำให้ลุงที่นั่งมาด้วยข้างๆ เสียชีวิตคารถ ตนรู้สึกตกใจช็อกและเสียใจเป็นอย่างมาก ไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้ เฝ้าโทษตัวเองที่ทำให้เป็นเช่นนี้ และยอมรับรู้สึกง่วงแต่ยังฝืนขับรถ โดยเจ้าหน้าที่จะได้เร่งตรวจสอบเก็บหลักฐาน ประกอบการดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!