หนุ่มญี่ปุ่นมือสังหารสาวไทยคาโรงแรม ยอมรับใช้โลหะทุบ แต่ไม่ได้เจตนาฆ่า

หนุ่มญี่ปุ่นมือสังหารสาวไทยคาโรงแรม ยอมรับใช้โลหะทุบ แต่ไม่ได้เจตนาฆ่า
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจสั่งอายัดตัว นักศึกษาหนุ่มชาวญี่ปุ่น ผู้ต้องหาฆ่าหญิงไทยในโรงแรมกลางกรุงโตเกียว เมื่อปลายปีที่แล้ว หลังจากรักษาอาการบาดเจ็บจนหายดี เตรียมนำตัวส่งฟ้องศาล เจ้าตัวสารภาพใช้ท่อนโลหะทุบ อ้างไม่เจตนาฆ่า

สำนักข่าวเกียวโดในญี่ปุ่น รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว นายนาโอคิ โยโซมิยะ อายุ 20 ปี นักศึกษาปี 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยโชวะ ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยทำร้ายร่างกายผู้หญิงไทยจนเสียชีวิต ที่โรงแรมแห่งหนึ่งใกล้สถานีรถไฟอูกุยซูดานิ ในกรุงโตเกียว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2561 พนักงานโรงแรมได้โทรศัพท์ไปแจ้งตำรวจ หลังได้ยินเสียงผู้ชายกับผู้หญิงมีทะเลาะกันเสียงดังออกมาจากห้องพัก จนเมื่อตำรวจไปถึงก็พบร่างของหญิงชาวไทย (ขอสงวนชื่อ) นอนเปลือยหมดสติ ร่องรอยถูกทุบตีทั่วตัวนอนจมกองเลือดอยู่ภายในห้อง และพบว่า นายโยโซมิยะ ผู้ต้องหาได้กระโดดลงไปจากหน้าต่างชั้น 5 ของโรงแรมลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัส มีอาการกะโหลกร้าว นอนหมดสติอยู่บนทางเท้า โดยทั้งคู่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลและหญิงไทยได้เสียชีวิตลงในวันต่อมา

ตามข่าวระบุว่า ผู้เสียชีวิตที่มีอายุ 19 ปี ได้ไปทำงานในสถานบริการทางเพศแห่งหนึ่งหลังจากเพิ่งเดินทางมาถึงไม่กี่วัน และระหว่างทำงานก็ได้มีการพูดคุยกับนายโยโซมิยะ กระทั่งพากันมาที่โรงแรมแห่งนี้ และเกิดมีปากเสียงเกิดขึ้น โดยเธอถูกทุบตีด้วยท่อเหล็กอย่างรุนแรงหลายแห่งตามร่างกาย รวมทั้งที่ศีรษะและใบหน้าถึงแก่ชีวิต

โดยทันทีที่ นายโยโซมิยะ ออกจากโรงพยาบาลเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (9 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้อายัดตัวเขาไว้ พร้อมแจ้งข้อหา “ฆ่าคนตายโดยเจตนา” โดยที่เขาได้ยอมรับกับตำรวจว่า เขาได้ใช้ท่อนโลหะทุบตีเธออย่างรุนแรงจริง แต่ไม่ได้มีเจตนาฆ่าให้ถึงตาย จากนี้เขาจะถูกนำตัวไปคุมขัง ระหว่างรอสำนวนคดีเพื่อดำเนินการส่งฟ้องศาลต่อไป

>> ช็อก! สาวไทยวัย 19 สิ้นใจหลังถูกทำร้ายสภาพเปลือยกายในโรงแรมกลางกรุงโตเกียว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!