หนุ่มเมายาคลั่ง งัดปืนไล่ยิงชาวบ้านเจ็บสาหัส พ่อแม่คอตก-ลูกเกินเยียวยา

หนุ่มเมายาคลั่ง งัดปืนไล่ยิงชาวบ้านเจ็บสาหัส พ่อแม่คอตก-ลูกเกินเยียวยา
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มเมายาเสพติดอาละวาด ก่อเหตุใช้ปืนลูกซองไล่ยิงชาวบ้านเจ็บสาหัส ขณะเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นบ้านผู้ก่อเหตุ พบเพียงพ่อแม่ เผยลูกชายติดไอซ์ขนาดหนัก มักอาละวาดด่าทอ หาเรื่องชาวบ้านไปทั่ว หากติดต่อลูกได้จะพาเข้ามอบตัวทันที

เมื่อวานนี้ (10 ก.พ.) ร.ต.อ.เอก เต็มพุทธ ร้อยเวร สภ.โคกชะงาย จ.พัทลุง พร้อมกำลังชุดสืบสวนสอบสวน เข้าตรวจสอบที่บริเวณข้างบ้านหลังหนึ่งใน ต.โคกชะงาย อ.เมือง ของ นางพรทิพย์ อายุ 55 ปี หลังรับแจ้งเหตุมีชายเมายาคลุ้มคลั่งอาละวาด ใช้อาวุธปืนยิงชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ

จุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถแบคโฮจอดอยู่ 1 คัน ใกล้กันพบรถกระบะโตโยต้า สี่ประตู จอดอยู่สภาพประตูด้านข้างคนขับยังเปิดอ้าอยู่ ทราบจากชาวบ้านมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสจำนวน 1 คน คือ นายวิรัตน์ อายุ 57 ปี เพื่อนๆ ได้ช่วยกันนำส่ง รพ.พัทลุง แล้ว

นายสมภพ อายุ 42 ปี เพื่อนคนเจ็บเล่าว่า ขณะที่ตนและคนเจ็บพร้อมเพื่อน รวม 4 คน กำลังซ่อมรถแบคโฮ ซึ่งมีปัญหาเรื่องเครื่องระหว่างใช้รับเหมาขุดดินในพื้นที่ ต.โคกกชะงาย โดยเจ้าของนำมาจอดพักอยู่ ขณะที่พวกตนกำลังซ่อมรถกันอยู่

อยู่ๆ ก็มีชายวัยรุ่น อายุประมาณ 23 ปี ทราบชื่อภายหลังว่า นายเบล ซึ่งอยู่ในสภาพเมายา ขี่จักรยานยนต์ผ่านมาทางถนนหน้าบ้านหลังดังกล่าว พร้อมตะโกนโวยวายในลักษณะคนคลุ้มคลั่ง และก็ขี่รถผ่านไป พวกตนก็ได้ไม่คิดอะไร สักครู่นายเบล ขับรถวนผ่านมาอีกครั้ง และโวยวายเหมือนเดิม ท่าทางไม่พอใจ ทั้งๆ ที่ไม่ได้มีปัญหาขัดแย้งอะไรกันมาก่อน

กระทั่งผ่านไปรอบที่ 3 นายเบลได้ขี่รถเข้ามาจอด พร้อมเดินถือปืนลูกซองพุ่งตรงมาที่พวกตน จึงเห็นท่าไม่ดี ก่อนพร้อมใจกันวิ่งหนีขึ้นรถกระบะ ซึ่งจอดอยู่ห่างจากรถแบคโฮประมาณ 10 เมตร แต่ นายวิรัตน์ วิ่งขึ้นรถไม่ทัน นายเบลจึงเข้าประกบและใช้ปืนลูกซองยิงเข้าใส่ 1 นัด เข้าที่บริเวณหน้าท้อง จากนั้นนายเบลได้ขี่รถหลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม หลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมสอบสวนพยานแวดล้อม ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายณัฐวุธ อายุ 23 ปี หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า นายเบล เจ้าหน้าที่จึงกระจายกำลังเข้าตรวจค้นที่บ้านพักของนายเบล แต่ไม่พบตัว พบเพียงพ่อและแม่ของนายเบล ซึ่งยอมรับว่าลูกชายติดไอซ์อย่างรุนแรง และชอบอาละวาดด่าทอ หาเรื่องชาวบ้านไปทั่ว

ก่อนหน้านี้ นายเบลเคยถูกจับในข้อหายาเสพติด และเพิ่งพ้นโทษมาได้ประมาณ 1 ปี แต่ก็กลับมาติดยาเสพติดอีกจนเกิดอาการคลุ้มคลั่ง หลังจากนี้หากทางญาติสามารถติดต่อกับนายเบลได้ ก็จะนำไปมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!