เสียงสะอื้นระงม ครอบครัวรับศพ "น้องใบหม่อน" เหยื่อบิ๊กไบค์ฝ่าไฟเเดง

เสียงสะอื้นระงม ครอบครัวรับศพ "น้องใบหม่อน" เหยื่อบิ๊กไบค์ฝ่าไฟเเดง
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ครอบครัวร่ำไห้แทบขาดใจ ขณะนำร่างอันไร้วิญญาณของน้องใบหม่อน เหยื่อบิ๊กไบค์ฝ่าสัญญาณไฟแดง ชนอย่างแรง ตรงจุดข้ามทางม้าลาย กลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

ตามที่ น.ส.หทัยภัทร หรือ น้องใบหม่อน อายุ 15 ปี นักศึกษาชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 4 ซึ่งประสบอุบัติเหตุถูกรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนขณะเดินข้ามถนน บริเวณทางม้าลาย หน้าวิทยาลัย ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตเมื่อวันที่ 8 ก.พ.62 เหตุเกิดวันที่ 22 ม.ค.62

วันที่ 10 ก.พ. 62 เวลา 11.00 น. นางหนึ่งฤทัย อายุ 40 ปี แม่ของน้องใบหม่อน พร้อมครอบครัว เดินทางมารับศพน้องใบหม่อน เพื่อไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ท่ามกลางความโศกเศร้าของทุกคนในครอบครัว ต่างร่ำไห้แทบขาดใจ

โดยแม่ของน้องใบหม่อน ได้นำชุดกระโปรงยาว สีครีม ที่น้องจะต้องแต่งไปร่วมการแสดงที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันที่ 26 มกราคม 62 นำมาให้น้องใบหม่อนแต่ง ก่อนกลับออกจากโรงพยาบาลด้วย

แม่ของน้องใบหม่อนกล่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับน้องใบหม่อนในครั้งนี้ ทำให้ภาครัฐหันมาให้ความสำคัญกับการข้ามถนนของนักเรียนเพิ่มมากขึ้น และมีโครงการก่อสร้างสะพานลอยในบริเวณดังกล่าว ถือว่าน้องใบหม่อนได้มีส่วนร่วมทำบุญด้วย และขอแสดงความดีใจกับนักเรียน ที่จะมีสะพานลอยเพื่อใช้ในการข้ามถนน จะได้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ส่วนเรื่องคดี จะต้องดำเนินการให้ถึงที่สุด ส่วนเรื่องการบำเพ็ญกุศล เบื้องต้นกำหนดไว้ 7 วัน ณ วัดเลา ถ.พระราม 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม. และกำหนดฌาปนกิจ ในวันอาทิตย์ที่ 17 ก.พ.62

>> ตำรวจเร่งตามคดี บิ๊กไบค์ฝ่าไฟแดง ชนนักเรียนข้ามทางม้าลาย กลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา

>> "น้องใบหม่อน" เหยื่อบิ๊กไบค์ฝ่าไฟแดง พุ่งชนขณะข้ามทางม้าลาย เสียชีวิตแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!