เลือกตั้ง 2562: "ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ" ไทยรักษาชาติ ออกโรงแจงไม่ได้หายตัว แค่ลืมโทรศัพท์

เลือกตั้ง 2562: "ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ" ไทยรักษาชาติ ออกโรงแจงไม่ได้หายตัว แค่ลืมโทรศัพท์
Thai Post

สนับสนุนเนื้อหา

"ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ" แห่งพรรคไทยรักษาชาติ ออกโรงแจงผ่านเฟซบุ๊ก ยืนยันยังอยู่ดี ไม่ได้หายไปไหน เมื่อวานแค่ลืมโทรศัพท์ ขณะที่โซเชียลเริ่มอ้างข่าวลือ หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงและกรรมการบริหารพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงข่าว นายจตุพร พรหมพันธุ์ ผู้ช่วยหาเสียงพรรคเพื่อชาติ และประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ได้พยายามติดต่อเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ไม่สามารถติดต่อได้ กลายประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา

ล่าสุด นายณัฐวุฒิ จึงได้โพสต์ชี้แจงว่า "ข่าวออกแบบนี้ก็ตกใจกันใหญ่สิครับ แหม...เจ้าหน้าที่เขาก็พลอยต้องตอบคำถามไปด้วย ตอนนี้อยู่ครับ...อยู่ เมื่อวานใส่เสื้อพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ออกไปทำภารกิจ 3-4 ที่ แต่ดันลืมโทรศัพท์ พอคนเอาตามมาให้ก็โทรกลับ ลุงตู่ เอ้ย...พี่ตู่ จตุพร แล้วนะจ๊ะ"

ขณะเดียวกันในโลกโซเชียลมีเดียก็เริ่มมีกระแสข่าวลือและกล่าวอ้างต่างๆ ถึง ร้อยโท ปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ ที่ขณะนี้ยังคงเก็บตัวเงียบ หลังจากที่มีข่าวล่าสุดแจ้งว่ายังได้ติดต่อกับคุณแม่ "ระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช" ยืนยันว่าเขายังสบายดี

>> เลือกตั้ง 2562: หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ โทรหาแม่แล้ว บอก “ไม่ต้องเป็นห่วง”

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!