สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

หนุ่มวิทยาลัยสารพัดช่างร้องผ่านสื่อ-วอนตำรวจจับโจรลัก จยย.ถึงหน้าโรงเรียนกลางวันแสกๆ

หนุ่มวิทยาลัยสารพัดช่างร้องผ่านสื่อ-วอนตำรวจจับโจรลัก จยย.ถึงหน้าโรงเรียนกลางวันแสกๆ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(5 ก.พ. 62)  ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นายกฤษฎา นักศึกษาแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ชั้น ปวช.1 วิทยาลัยสารพัดช่างกาฬสินธุ์ ว่า ถูกลักทรัพย์ รถจักรยานยนต์ โดยให้ข้อมูลผู้สื่อข่าวว่า ตนเองอาศัยอยู่ในพื้นที่ ต.นาจำปา อ.ดอนจาน จ.กาฬสินธุ์  ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันนี้มาเรียนทุกวัน ระยะทางไป-กลับ 60 กิโลเมตร

โดยตนเองมาถึงโรงเรียนเวลา 08.36 น. รีบเข้าห้องเรียน เลยเอากุญแจมาเปิดเบาะรถเพื่อเอาเสื้อแขนยาวที่ใส่มาเก็บไว้ จากนั้นก็เข้าไปเรียนหนังสือ เมื่อเรียนเสร็จเวลา 11.00 น. ลงมาไม่เห็นรถตนเองจอดอยู่ ตนเองตกใจมาก จึงได้แจ้งครูที่ปรึกษา เพื่อขอดูกล้องวงจรปิดของวิทยาลัยฯ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์

โดยพบภาพในกล้องวงจรปิด เวลาประมาณ 10.06 น. เห็นมีบุคคลต้องสงสัยได้ขับรถของตนเองย้อนศรผ่านหน้าวิทยาลัยออกไปถนนด้านข้างวิทยาลัย ที่ติดกับศูนย์การศึกษานอกโรงเรียนจังหวัดกาฬสินธุ์ โดย นายกฤษฎา กล่าวว่า

“ตนขอฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ช่วยติดตามรถคืนให้ด้วย รถเพิ่งจะซื้อมาใหม่ ผ่อนได้เพียง 7-8 งวด และที่บ้านก็มีรถเพียงคันเดียวที่ใช้ขับมาโรงเรียน หากไม่มีรถก็จะลำบากในการเดินทางมาเรียน

ทั้งนี้ก็คงจะต้องอาศัยให้เพื่อนพาไปให้รายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สถานีตำรวจเมืองกาฬสินธุ์ และให้เพื่อนไปส่งกลับบ้านเพื่อเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้กับผู้ปกครองได้รับทราบ”

นายกฤษฎา กล่าวด้วยว่า สำหรับท่านใดที่พบเห็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟไอ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กฐ กาฬสินธุ์ 3861 ก็ขอให้แจ้งเบาะแสที่สถานีตำรวจเมืองกาฬสินธุ์ เพื่อให้ติดตามนำรถจากผู้ต้องสงสัยมาคืนเจ้าของและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ขโมยมอเตอร์ไซค์