“โอ พีระพล” นักร้องแชมป์ไมค์ทองคำ ประสบอุบัติเหตุจยย.ชนรถบรรทุก อาการสาหัส

“โอ พีระพล” นักร้องแชมป์ไมค์ทองคำ ประสบอุบัติเหตุจยย.ชนรถบรรทุก อาการสาหัส
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

(5 ก.พ. 2562) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพีระพล สกุลตาล หรือ โอ อายุ 24 ปี นักร้องแชมป์รายการไมค์ทองคำ 5 ทางช่องเวิร์คพอยท์ ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถบรรทุก 6 ล้อ เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ของวันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมา ที่บริเวณสี่แยกบ้านดินทรายอ่อน ถนนหนองบัวลำภู-ศรีบุญเรือง ต.หัวนา อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู ขณะกำลังขับรถจักรยานยนต์ไปรับภรรยา ที่โรงพยาบาลศรีบุญเรือง แต่ได้เกิดอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพได้นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลหนองบัวลำภู โดยมีเจ้าของรถบรรทุก 6 ล้อ คันเกิดเหตุร่วมนำตัวส่งโรงพยาบาล ล่าสุดอาการเบื้องต้นพบว่าขาซ้ายหัก ตับฉีกขาดเล็กน้อย แพทย์ได้ทำการผ่าตัดและใช้เครื่องช่วยหายใจ โดยทางครอบครัวของนายพีระพลและญาติอีกประมาณ 10 คน ได้เดินทางมาจากบ้าน อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น เพื่อมาคอยดูแลให้กำลังใจนายพีระพลกันที่โรงพยาบาลหนองบัวลำภู

นางสาวยวิษฐา โลหะพรม ภรรยา เล่าว่า ในวันเกิดเหตุ โอ ออกจากอำเภอเมืองหนองบัวลำภู เพื่อขับจักรยานยนต์ไปรับตนกลับบ้าน ซึ่งระหว่างรอตนเห็นว่านานผิดปกติจึงเช็คดูจีพีเอสสัญญาณโทรศัพท์ว่าอยู่ที่ไหน จากนั้นได้โทรกลับไปหามีเจ้าหน้าที่รับสายบอกว่า โอเกิดอุบัติเหตุรถชนกับรถหกล้อที่บ้านดินทรายอ่อน กำลังนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองบัวลำภู สำหรับอาการหนุ่มโอตอนนี้ยังนาเป็นห่วง เนื่องจากแพทย์เอกซเรย์พบว่า ตับฉีกเล็กน้อยและมีเลือดออกตรงปอด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจและพักรักษาตัวที่ห้องไอซียูชั่วคราวจนกว่าอาการจะทรงตัวดีขึ้น

ส่วนเจ้าของรถสิบล้อคู่กรณีล่าสุดได้เดินทางมาเยี่ยมนายพีระพลที่โรงพยาบาลแล้ว แต่ยังไม่ได้มีการพูดคุยเรื่องการรับผิดชอบค่าเสียหายซึ่งอาจต้องดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย โดยหลังจากนี้ทางครอบครัวจะย้ายโอไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลใกล้บ้านต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!