ไฟไหม้ป่าริมถนนพิษณุโลก-หล่มสัก เจ้าหน้าที่คอยสกัดทำแนวกันไฟด้านหน้า

ไฟไหม้ป่าริมถนนพิษณุโลก-หล่มสัก เจ้าหน้าที่คอยสกัดทำแนวกันไฟด้านหน้า

ไฟไหม้ป่าริมถนนพิษณุโลก-หล่มสัก เจ้าหน้าที่คอยสกัดทำแนวกันไฟด้านหน้า
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เกิดเหตุไฟไหม้ป่า ริมถนนพิษณุโลก-หล่มสัก บริเวณหมู่ที่ 4 ตำบลแก่งโสภา อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลกเป็นวงกว้าง มีรถน้ำดับเพลิงของ อบต.แก่งโสภา มาคอยสกัดทำแนวกันไฟด้านหน้า

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลาประมาณ 14.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุไฟไหม้ป่า ริมถนนพิษณุโลก-หล่มสัก บริเวณหมู่ที่ 4 ตำบลแก่งโสภา อำเภอวังทองจังหวัดพิษณุโลกเป็นวงกว้าง

ไฟได้ลุกลามจากบนเขาป่าเขานกกระยาง ด้วยสภาพอากาศที่แห้งและพื้นด้านล่างเป็นเศษใบไม้เศษหญ้าที่แห้งทำให้เปลวไฟลุกไหม้ลามอย่างรวดเร็ว ไฟได้ลามไปอย่างต่อเนื่องโดยมีรถน้ำดับเพลิงของ อบต.แก่งโสภา มาคอยสกัดทำแนวกันไฟด้านหน้า

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ในละแวกดังกล่าวเปิดเผยว่าไฟไหม้ป่าบนภูเขาได้เกิดขึ้นมาหลายวันแล้ว และเจ้าหน้าที่ก็มาทำการสกัดอย่างต่อเนื่องแต่ไฟก็ยังลุกไหม้ขึ้นมาอีก

โดยเฉพาะในวันนี้ไฟได้ลุกมาตั้งแต่เช้าและมารุนแรงในช่วงบ่ายแต่ไฟไหม้ทั้งเศษหญ้า ต้นไม้รวมถึงสายไฟฟ้าที่อยู่ริมถนนพิษณุโลก-หล่มสัก ขณะที่การสัญจรประชาชนต้องขับรถด้วยความระมัดระวัง เพราะควันไฟปกคลุมเป็นวงกว้าง คาดว่าจนท. จะสามารถควบคุมได้จากการฉีดน้ำทำแนวกันไฟ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ ไฟไหม้ป่าริมถนนพิษณุโลก-หล่มสัก เจ้าหน้าที่คอยสกัดทำแนวกันไฟด้านหน้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล