งานศพสุดเศร้า "ธิติ" นักธุรกิจไฮโซภูเก็ต ญาติไม่ติดใจ...แต่ตั้งตัวไม่ทัน

งานศพสุดเศร้า "ธิติ" นักธุรกิจไฮโซภูเก็ต ญาติไม่ติดใจ...แต่ตั้งตัวไม่ทัน
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

บรรยากาศงานศพสุดเศร้า “ธิติ ตัณฑวณิช” นักธุรกิจใหญ่คนดังของภูเก็ต หลังก่อเหตุผูกคอตายในคฤหาสน์หรู ตำรวจมุ่งปมคาดเครียดปัญหาธุรกิจ

ภายหลังจากกรณี นายธิติ ตัณฑวณิช ผู้อำนวยการบริษัทด้านการท่องเที่ยว จ.ภูเก็ต และประธานชมรมเครือข่ายสินค้าและบริการท่องเที่ยวไทย (สบท.) ได้ก่อเหตุใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเองกับคานไม้หน้าคฤหาสน์หรู "บ้านพระพิทักษ์ชินประชา" เมืองภูเก็ต เป็นเหตุทำให้เสียชีวิตลงในวัย 48 ปี เมื่อวานนี้ (30 ม.ค.)

ความสูญเสียดังกล่าวสร้างความเศร้าเสียใจให้กับญาติพี่น้องและคนสนิท รวมทั้งชาวภูเก็ตที่ต่างตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะไม่คาดว่าจะเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างสอบสวนหาแรงจูงใจในการก่อเหตุ เบื้องต้นเชื่อว่าอาจจะเป็นปมความเครียดจากเรื่องธุรกิจ

>> สุดช็อก นักธุรกิจหนุ่มไฮโซภูเก็ต ทายาท "บ้านพระพิทักษ์ชินประชา" ผูกคอตาย

ขณะที่เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ณ วัดอนุภาษกฤษฎาราม (วัดเก็ตโฮ่) ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ทางครอบครัวได้จัดพิธีรดน้ำศพ นายธิติ และมีการจัดพิธีสวดอภิธรรมศพเป็นคืนแรก บรรยากาศเป็นไปอย่างเศร้าโศก เนื่องจากครอบครัวและคนสนิทต่างไม่คาดคิดและตั้งตัวไม่ทันกับความสูญเสียครั้งนี้ เพราะไม่มีสัญญาณใดบ่งชี้ว่า นายธิติ จะก่อเหตุเช่นนี้

news09-1โพสต์สุดท้ายบนโซเชียลมีเดียของผู้เสียชีวิต

นอกจากนี้ เพื่อนๆ ของผู้เสียชีวิตต่างยังโพสต์ไว้อาลัยถึงและรู้สึกช็อกกับสิ่งที่เกิดเหตุ ส่วนก่อนจะเสียชีวิตลงไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้า ผู้เสียชีวิตเคยโพสต์เรื่องราวของการทำบุญ ถวายสังฆทานที่วัด รวมถึงนำสิ่งของไปบริจาคให้กับมูลนิธิต่างๆ ในช่วงวันเกิดที่ผ่านมา

สำหรับ นายธิติ ตัณฑวณิช เป็นทายาทรุ่นที่ 4 ของตระกูลตัณฑวนิช และเป็นลูกชายของนายสิทธิ์ ตัณฑวณิช อดีตเจ้าของโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งในตัวเมืองภูเก็ต เริ่มทำธุรกิจของตัวเองมานานหลายปี จนกระทั่งได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งประธานชมรมเครือข่ายสินค้าและบริการท่องเที่ยวไทย (สบท.)

>> รู้จัก “ธิติ ตัณฑวณิช” เจ้าของธุรกิจท่องเที่ยวที่หลายคนขนานนามว่าเจ้าสัวภูเก็ต

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ธิติ ตัณฑวณิช