เก็บทุกเม็ด-โจรใจเย็นดอดลักทรัพย์สำนักงานขายคอนโด รื้อทุกซอกทุกมุม (คลิป)

เก็บทุกเม็ด-โจรใจเย็นดอดลักทรัพย์สำนักงานขายคอนโด รื้อทุกซอกทุกมุม (คลิป)
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิด ภายในสำนักงานขายคอนโดมิเนียมโครงการหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองแสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. วันที่ 24 มกราคม 62 โดยภาพวงจรปิดสามารถจับภาพชายอายุประมาณ 30 ปี มีรอยสักเต็มตัว และมีรอยสักเลข 9 ที่บริเวณด้านหลังคอ ได้งัดประตูสำนักงานเข้ามารื้อค้นภายในสำนักงานขายคอนโดมิเนียม

หลังจากนั้นได้รื้อค้นสิ่งของภายในสำนักงาน และได้เอาโน้ตบุ๊ก ไอแพด และกระเป๋าเอกสารของสำนักงานไปหมด ต่อมา พ.ต.ท.สุกิจ เหมรา สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรแสนสุข ได้รับแจ้งว่ามีเหตุลักทรัพย์ที่โครงการดังกล่าวจึงรุดมาสอบสวน พบ น.ส.วรฤทัย พรรณวรรณ อายุ 30 ปี พนักงานฝ่ายขายของโครงการดังกล่าวเล่าว่า ช่วงเช้าเข้ามาสำนักงานพบว่ามีคนร้ายงัดเข้ามาทางประตูและเข้ามารื้อค้นภายในห้อง จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าโน้ตบุ๊ก ไอแพด และกระเป๋าเอกสาร มูลค่าประมาณ 3 หมื่นบาทหายไป

ยอมรับว่าเดือดร้อนมาก เนื่องจากข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อ-ขายคอนโดมิเนียนอยู่ในโน้ตบุ๊กทั้งหมด อยากให้คนร้ายเอามาคืน หรือให้ตำรวจช่วยติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ ทางด้าน น.ส.พรรวษา ใจขาน เลขานุการเจ้าของโครงการ กล่าวว่า คนร้ายที่เข้ามาลักทรัพย์ครั้งนี้พบว่ารูปร่างผอม มีรอยสักที่แขนและลำตัว และที่หลังคอ ทรัพย์สินส่วนตัวของตนที่หายไปมีเงินสดประมาณ 200 บาทเท่านั้นที่เก็บไว้ที่โต๊ะทำงาน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!