ฝรั่งช็อกดับคาเรือสำราญลำหรู ทริปสวีทหวานคู่เมีย...ปิดฉากด้วยความเศร้า

ฝรั่งช็อกดับคาเรือสำราญลำหรู ทริปสวีทหวานคู่เมีย...ปิดฉากด้วยความเศร้า
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มใหญ่ชาวอเมริกันล่องเรือสำราญลำหรูเที่ยวกับภรรยา นอนเปลือยกายตายคาห้องพัก ระหว่างเข้าน่านน้ำไทย คาดโรคหัวใจกำเริบ กลายเป็นทริปสวีทปิดฉากด้วยความเศร้า

(23 ม.ค.) ร.ต.อ.ธีราวัชระ ช่วยสุข รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตเป็นชาวต่างชาติ ภายในเรือสำราญลำหนึ่ง ขณะจอดเทียบท่าอยู่ภายในเขตท่าเรือแหลมฉบัง ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 ชลบุรี และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นเรือสำราญ เจ้าหน้าที่ของเรือได้นำศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายจอร์จ อายุ 68 ปี ชาวอเมริกัน นำไปเก็บรักษาไว้ที่ห้องเก็บศพของเรือดังกล่าว เนื่องจาก นายจอร์จ ได้เสียชีวิตลงขณะเรือสำราญกำลังแล่นเข้าสู่น่านน้ำของประเทศไทย

จากการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าไปตรวจสอบภายในห้องพักที่ผู้เสียชีวิตพักอยู่ ร่วมกับเจ้าหน้าที่เรือ โดยไม่ให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า จากการสอบสวนภรรยาของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้เข้ามานอนภายในห้องพัก ก่อนจะถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมด หลังจากนั้นก็เตรียมตัวที่จะเข้านอน แต่เพียงไม่นานผู้เสียชีวิตก็เกิดอาการช็อกวูบ เพราะโรคประจำตัวกำเริบ (โรคหัวใจ) ก่อนจะเกิดภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน กระทั่งเสียชีวิตอยู่กลางทะเล

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะส่งศพไปเก็บรักษาต่อที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญทางศาสนาพร้อมกันนี้จะมีการเรียกผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!