ผัวเก่าแค้น บุกห้องเช่ากระทืบผัวใหม่ เตะผ่าหมาก-จับแก้ผ้าประจาน

ผัวเก่าแค้น บุกห้องเช่ากระทืบผัวใหม่ เตะผ่าหมาก-จับแก้ผ้าประจาน
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ภรรยาโร่แจ้งความ สามีโดนคนร้ายที่เป็นอดีตสามี บุกเข้ามาทำร้ายถึงห้องเช่า ชกต่อยน่วม-บาดเจ็บสาหัส ซ้ำยังจับแก้ผ้าประจานกลางถนน

(22 ม.ค.) พ.ต.ท.ไพศิลป์ แก้วสีขาว สารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจาก นางแวว อายุ 34 ระบุว่า นายวิทยา อายุ 46 ปี สามีของตน ได้ถูก นายสมาน อายุ 33 ปี อดีตสามีที่เลิกรากันไปแล้ว ได้บุกเข้าในห้องเช่า แล้วปรี่เข้าทำร้ายร่างกาย

นายสนาม ได้ชกต่อย นายวิทยา สามีใหม่แบบไม่ยั้ง ก่อนจับถอดเสื้อผ้าออก เนื้อตัวล่อนจ้อน หลังจากนั้นได้เตะผ่าหมากเข้าที่อวัยวะเพศของสามี โดยมีเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยอรัญประเทศ ทำการช่วยเหลือ ก่อนนำส่ง รพ.อรัญประเทศ ทำการรักษาต่อไป

จากนั้น ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นางสาวปริศนา ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ว่า นายสมานขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 100 สีฟ้า มากับเด็กผู้หญิงอีกคน มาจอดที่หน้าบ้านของนางแวว แล้วก็เคาะประตู นางแววจึงได้เปิดประตูออกมา และนายสมานก็บุกเข้าไปในห้องทันที

หลังจากนั้นก็เกิดความวุ่นวาย นายสนามเข้าไปชกต่อยนายวิทยา ก่อนลากออกมานอกบ้าน ถอดกางเกงและเสื้อออก แล้วก็กระทืบซ้ำจนหมดสติ ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงต่างร้องห้าม แต่ไม่กล้าเข้าไปช่วย เพราะเกรงว่ามีอาวุธ

หลังจากนั้นนายสมานเห็นชาวบ้านมาดูกันมาก จึงได้รีบขี่รถจักรยานยนต์หนีไป อีกทั้งยังวนรถกลับมาอีก พร้อมกับเหยียบไปบนร่างของนายวิทยา ทำให้ได้รับบาดเจ็บ ตนจึงรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยอรัญประเทศ มาช่วยนำตัวสามีใหม่ของนางแววส่งโรงพยาบาล

นอกจากนี้ นางแวว เปิดเผยว่า สาเหตุที่ต้องเลิกรากับนายสมานไป เพราะช่วงหลังๆ นายสมานติดยาเสพติด ไม่สนใจลูกเมีย พออยากยาก็จะทุบตีทำร้ายตน จนทนไม่ไหวแอบได้หนีออกมาประมาณ 1 ปี โดยลูกๆ ทั้ง 2 คน ยังอยู่กับนายสมาน เนื่องจากนายสมานไม่ยอมให้ลูกไปอยู่ด้วย สำหรับเรื่องนี้ตนเองจะเอาเรื่องนายสมานให้ถึงที่สุด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ผัวเก่าทำร้ายผัวใหม่