ใจสลาย ภรรยาออกกรีดยางกลางดึกวูบดับ สามีรอข้ามคืนจนถอดสายออกซิเจนไปตามหา

ใจสลาย ภรรยาออกกรีดยางกลางดึกวูบดับ สามีรอข้ามคืนจนถอดสายออกซิเจนไปตามหา
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เหตุสลด คุณป้าวัย 63 ปี มีโรคประจำตัวหลายโรคออกกรีดยางกลางดึก โดยมีสามีที่มีอาการป่วยเดินทางมาเป็นเพื่อน จนข้ามคืนไม่กลับมาคุณลุงถอดสายออกซิเจนออกตามหา พบเสียชีวิตอยู่ใต้ต้นยาง

วันที่ 22 ม.ค. เวลา 10.00 น. ตำรวจภูธรขลุง ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในสวนยาง พื้นที่หมู่ที่ 7 ตำบลซึ้ง อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี หลังรับแจ้ง ร.ต.อ.วรชัย แจ่มศรี รองสว.สส ร้อยเวร สภ.ขลุง ร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ชีพขลุงมูลนิธิ เดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

พบว่าเป็นป่ายางครอบคลุมพื้นที่หลายร้อยไร่ พบศพหญิงสูงอายุสภาพสวมเสื้อคอกระเช้าลายดอก กางเกงวอร์มสีดำ นอนหงายเสียชีวิตอยู่ภายในสวนยาง โดยบริเวณโคนต้นยางมีกระป๋องยางที่กรีดแล้ว และมีน้ำยางอยู่ภายในกระป๋องจำนวนหนึ่ง

จากการสอบถามญาติๆ ทราบว่าผู้ตายคือ นางสำออย อายุ 63 ปี มีอาชีพรับจ้างกรีดยางอยู่ภายในสวน ซึ่งเป็นสวนของนายจ้าง เมื่อคืนนี้นางสำออยออกกรีดยางตามปรกติ ตั้งแต่เวลา 23.00 น มีสามีซึ่งมีอาการป่วยและต้องให้ออกซิเจนเดินทางมาเป็นเพื่อน

โดยนางสำออยให้สามีนั่งรอที่รถ ส่วนตัวเองลงจากรถเข้าสวนกรีดยางตามปกติ กระทั่งสายเกือบ 09.00 น. นางสำออยยังไม่ยอมกลับมาที่รถ สามีเห็นว่าเกินเวลามามากจึงออกตามหา พบนอนเสียชีวิตอยู่ใต้ต้นยาง ด้วยความตกใจจึงออกตามเพื่อนบ้านเข้าช่วยเหลือ

โดย นางสาวชไมพร ที่เข้าสวนอยู่บริเวณข้างเคียง เข้าให้การช่วยเหลือเป็นคนแรกแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตคุณป้าไว้ได้ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ สำหรับคุณป้ามีโรคประจำตัวหลายโรคทั้งเบาหวาน ความดัน โดยระยะหลังเป็นลมอยู่บ่อยๆ แต่ยังไม่ยอมพักออกกรีดยางตามปรกติ กระทั่งมาเป็นลมเสียชีวิตดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และการถูกทำร้าย จึงมอบร่างให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศล ส่วนคุณลุงสามีผู้ตายหลังทราบว่าภรรยาเสียชีวิต มีอาการทรุดถูกนำส่งโรงพยาบาลขลุง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!